என் ஆத்துமா கறை ஆனதே – En Aathuma Karai Aanathae

Deal Score0
Deal Score0

என் ஆத்துமா கறை ஆனதே – En Aathuma Karai Aanathae

என் ஆத்துமா கறை ஆனதே
என் சிந்தைகள் விஷமானதே -2

என் நாவெல்லாம் பொய்யானதே
என் இருதயம் அழுக்கானதே

கழுவும் உம் ரத்தத்தால்
புதுப்பியும் உம ஆவியினால் -2

1. வேண்டாம் என்று ஒதுக்கிய பாவத்தை
மீண்டும் செய்து கசந்துபோனேன்
சுத்தமாய் இருந்த நெஞ்சை
குப்பை மேடாக மாற்றிவிட்டேன் என்னை மன்னியும் தேவா
சுத்தமாய் இருந்த நெஞ்சை
குப்பை மேடாக மாற்றிவிட்டேன் என்னை மன்னியும் ராஜா – கழுவும்

2.கலப்படம் இல்லாமல் வாழ முயன்றாலும்
வாழ்வின் சோதனையால் விழுந்துபோனேன்
மேன்மையன இருதயத்தை
எனக்குள்ளே வைத்திருந்தேன்
என்னையே அறியாமல் கல்லாய் மாற்றினேன் -2

என் ஆத்தும வெண்மை ஆனதே
என் சிந்தைகள் புதுமை ஆனதே -2

என் நாவெல்லாம் துதியானே
என் இருதயம் அழகானதே
கழுவினீர் உம் ரத்தத்தால்
உயிர்ப்பித்தீர் உம் ஆவியினால்

En Aathuma Karai Aanathae song lyrics in english

En Aathuma Karai Aanathae
EN Sinthaigal Visamanathae-2

En Naavellaam Poiyanathae
En Iruthayam Alukkanathae

Kazhvum Um Raththathaal
Puthupiyum Um Aaviyinaal -2

1.Veandaam Entru othukkiya Paavaththai
Meendum Seithu Kasanthuponean
Suththamaai Iruntha Nenjai
Kuppai Meadaga Mattrivitten Ennai Manniyum Deva
Suththamaai Iruntha Nenjai
Kuppai Meadaga Mattrivitten Ennai Manniyum Raja – Kazhvum

2.Kalapadam Illamal Vaazha Muyantralum
Vaazhvin Sothaniyaal Vilunthuponean
Meanmaaiyana Irudhayaththai
Enakkullae Vaithirunthean
Ennaiyae Ariyamal Kallaai Maattrinean -2

En Aathuma venmai Aanathae
EN Sinthaigal puthumai Aanathae-2

En Naavellaam Thuthiyanae
En Iruthayam Alaganathae

Kazhuvineer Um Raththathaal
Yuirpiththeer Um Aaviyinaal -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo