உம்மை போல் ஒரு தெய்வமில்லை – Ummai Poal Oru Deivamillai

உம்மை போல் ஒரு தெய்வமில்லை – Ummai Poal Oru Deivamillai

உம்மை போல் ஒரு தெய்வமில்லை
உமக்கொப்பானவர் யாருமில்லை – 2

தூக்கி என்னை சுமப்பவரே -2

கால்கள் இடறாமல்
தாங்கிக்கொள்பவரே
கண்ணின் மணிபோல் என்னை
காத்துக்கொள்பரே -2
கரத்தாலே அணைப்பவரே
உள்ளங்கைகளில் வரைந்தவரே -2

வேடனின் கன்னிக்கு
தப்புவிப்பாரே என்னை
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கு
தப்புவிப்பாரே -2
சிறகாலே மூடிடுவார்
என் கூடாரம் காத்திடுவார் -2

சிங்கக்கெபிபோல
துன்பங்கள் வந்தாலும்
அக்கினி சூளைப்போல
நெருக்கங்கள் வந்தாலும் -2
தேவனே வந்திடுவார்
சேதமாகாமல் காத்திடுவார் -2

Ummai Poal Oru Deivamillai song lyrics in english

Ummai Poal Oru Deivamillai
Umakoppanavar Yaarumillai -2

Thooki Ennai Sumapavarae -2

Kaalgal Idaramal
Thaangi Kolpavarae
Kannin Manipol Ennai
Kaathukolpavarae -2
Karathalae Anaipavarae
Ullankaigalail Varainthavarae -2

Vedanin Kannikku
Thappuvipparae Ennai
Paalakkum Kollai Noaikku
Thappuvipparae -2
Sirakalae Moodiduvaar
En koodaram Kaathiduvaar -2

Singakebipola
Thunbangal Vanthalum
Akkini Soolaipola
Nerukkangal Vanthalum-2
Devanae Vanthiduvaar
Seathamagamal Kaathiduvaar -2