இயேசு உன்னோடு இருக்கையிலே – Yesu unnodu irukayilae

இயேசு உன்னோடு இருக்கையிலே – Yesu unnodu irukayilae

இயேசு உன்னோடு இருக்கையிலே உனக்கென்ன குறை சொல் மனமே
தேவன் உன்னோடு இருக்கையிலே உனக்கென்ன குறை சொல் மனமே
இயேசு என்னோடு இருக்கையிலே உனக்கென்ன குறை சொல் மனமே

கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார் கஷ்டம் எல்லாம் தீர்த்திடுவார்-
காண்கின்ற தேவன் உன்னோடு இருக்க கலங்காதே என் மனமே-2

நோய்கள் எல்லாம் தீர்த்திடுவார் சாபமெல்லாம் மாற்றிடுவார்
யெகோவா ரபா உன்னோடு இருக்க கலங்காதே என் மனமே-2

பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார் பரிசுத்தமாய் மாற்றிடுவார்
பரிசுத்த தேவன் உன்னோடு இருக்க கலங்காதே என் மனமே-2

இயேசு உன்னோடு இருக்கையிலே உனக்கென்ன குறை சொல் மனமே
தேவன் உன்னோடு இருக்கையிலே உனக்கென்ன குறை சொல் மனமே
இயேசு என்னோடு இருக்கையிலே எனக்கென்ன குறை சொல் மனமே

Yesu unnodu irukayilae song lyrics in English

Yesu unnodu irukayilae
Unakkenna kurai sol manamae
Dhevan unnodu irukayilae
Unakkenna kurai sol manamae
Yesu ennodu irukayilae
Unakkenna kurai sol manamae

Kaneerellam thudaithiduvar
Kashtam ellam theerthiduvar
Kaanginra dhevan unnodu irukka
Kalangadhey en manamae
Yesu ennodu irukayilae
Enakkenna kurai sol manamae

Noigal ellam theerthiduvar
Sabumellam mattriduvar
Yegova rapha unnodu irukka
Kalangadhey en manamae
Yesu ennodu irukayilae
Enakkenna kurai sol manamae

Yesu unnodu irukkayilae
Unakkenna kurai sol manamae
Dhevan unnodu irukayilae
Unakkenna kurai sol manamae
Yesu ennodu irukayilae
Enakkenna kurai sol manamae

Pavamellam pokiduvar
Parisuthamai mattriduvar
Parisutha dhevan unnodu irukka
Kalangadhey en manamae