இந்தியர் யார் இந்தியர் யார் – Indhiyar Yaar Indhiyar Yaar

இந்தியர் யார் இந்தியர் யார் – Indhiyar Yaar Indhiyar Yaar

இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்?
இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்? – (2)

1. ஜாதி மதங்களுக்கு அப்பாற்பட்டவர்
போராட்டம், வன்முறைக்கு உட்படாதவர்
தேசத்தின் வளர்ச்சிகளை கெடுக்காதவர்
அரசாங்க சட்டங்களை மீறாதவர்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

2. பலவந்தம் செய்து மதம் மாற்றமாட்டார்
ஏமாற்றி கொள்கைகளை விற்கமாட்டார்
பிறரின் உரிமைகளை தடுக்கமாட்டார்
தேசத்தின் நல் எண்ணம் ஓங்கச் செய்வார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

3. தேசத்தின் உடைமைகளை களவுசெய்யார்
கருப்பு பணங்களை ஏற்கமாட்டார்
கொள்ளை அடித்து குவிக்கமாட்டார்
வரிகளில் வஞ்சம் செய்யமாட்டார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

4. குறித்த நேரத்தில் வேலைக்குச் செல்வார்
குறிப்பிட்ட கடமையில் தவறமாட்டார்
லஞ்சம் எதுவும் வாங்கமாட்டார்
சிபாரிசு, செல்வாக்கு நோக்கமாட்டார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

5. சுத்தம் சுகாதாரம் பாதுகாப்பார்
சாலை விதிகளை கடைப்பிடிப்பார்
ஒளித்தும் மறைத்தும் ஒன்றும் செய்யமாட்டார்
உண்மை பிரஜையாக செயல்படுவார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?

6. ஏழைகள், அகதிகள் நலம் தேடுவார்
தான தர்மங்களில் பங்கெடுப்பார்
விலங்குகள், பறவைகள் பாதுகாப்பார்
தன்னைப்போல் பிறருக்கும் அன்பே செய்வார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்!
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) இந்தியர் யார்?

Indhiyar Yaar song lyrics in English

Indhiyar Yaar Indhiyar Yaar
Indhiyar Yaar Indhiyar Yaar -2

1.Jaathi Mathangalukku Appaarpattavar
Porattam Vanmuraikku Utpadathavar
Deasaththin Valarchikalai Keadukkathavar
Arasaanga Sattangalai Meeratahavar
Avarae Unmai Indhiyargal
Ullaththil Deasa Bakthi Kondavargal

2.Palavantham Seithu Matham Maattramaattaar
Yeamattri Kolkaigalai Virkamaattaar
Pirarin Urimaigalai Thadukkamaattaar
Deasaththin Nal Ennam Oonga Seivaar
Avarae Unmai Indhiyargal
Ullaththil Desa Bakthi Kondavargal

3.Deasaththin Udaimaigalai Kalavuseiyaar
Karuppu Panangalai Yearkkamaattaar
Kollai Adiththu Kuvikkamaattaar
Varigalil Lanjam Seiyamaattaar
Avarae Unmai Indhiyargal
Ullaththil Desa Bakthi Kondavargal

4.Kuriththa Nearaththil Vealaikku Selvaar
kuripitta Kadamaiyil Thavaramaattaar
Lanjam Yeathum Vaangamaattaar
Sibarisu Selvaakku Nokkamaattaar
Avarae Unmai Indhiyargal
Ullaththil Desa Bakthi Kondavargal

5.Suththam Sugathaaram Paathukaappaar
Saalai Vithikalai Kadaipidippaar
Oliththum Maraiththum Ontrum Seiyamaattaar
Unami Pirajaiyaaga Seayalpaduvaar
Avarae Unmai Indhiyargal
Ullaththil Desa Bakthi Kondavargal

6.Yealaigal Agathigal Nalam Theaduvaar
Thaana Tharmangalil Pangeduppaar
Vilangungal Paravaigal Paathukappaar
Thannaipola Pirarkkum Anbae Seivaar
Avarae Unmai Indhiyargal
Ullaththil Desa Bakthi Kondavargal