ஆனந்த கல்யாணா இச்சோபன – Aanantha Kalyana

Deal Score0
Deal Score0

ஆனந்த கல்யாணா இச்சோபன – Aanantha Kalyana

பல்லவி

ஆனந்த கல்யாணா! இச்சோபனத்
தாசி தந்தாண்டருள் கூர்.

அனுபல்லவி

ஞானந்தரும் ‘சச்சிதானந்தத் தேவனே,
கானக் கலியாணக் கருணைத் திருவடியே

சரணங்கள்

1.’கலியேக அருள் இலங்க, ஐக்யம் கற்பு நிலை துவங்க
மலி நன்மை சுகபெலன் வாய்மை புத்திர பாக்கியம்
நலி துன்பத்தில் பொறுமை நாதனே அளித்திடும்

2. சந்தோஷமே பெருக – இகபர சௌபாக்கியம் வருக
எந்தை நின்பூரண இணையாத அன்புற
சுந்தர ஆவியைச் சொரிந்தே உற்சாகிதமுற

Aanantha Kalyana song lyrics in english

Aanantha Kalyana itchsobana
Thaasi Thaandarul Koor

Gnanantharum Satchithanantha Devanae
Kaana Kaliyana Karunai Thiruvadiyae

1.Kaliyega Arul Elanga Aikyam Karpu Nilai Thuvanga
Mali Nanmai Sugabelan Vaaimai Puththira Paakkiyam
Nali Thunbaththil Porumai Naathanae Alithidum

2.Santhosamae Peruga Egapara Sowbakkiyam Varuga
Enthai Nin Poorana Inaiyatha Anbura
Sunthara Aaviyai Sorinthae Urchakithamura

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo