அர்ப்பண மலராய் வந்தேன் – Arpana Malaraai Vanthean

Deal Score0
Deal Score0

அர்ப்பண மலராய் வந்தேன் – Arpana Malaraai Vanthean

அர்ப்பண மலராய் வந்தேன்
அர்ச்சனை ஆக்கினேன் என்னை
மணமில்லாத மலரானாலும் இதழ்வாடியே போனாலும்
வேள்வியில் சேர்த்துக்கொள்வாய் – அந்த
ஜோதியில் நிறைவு கொள்வேன் ஆ

1. கோதுமை மணியாய் மடிந்து – என்னை
வெண்ணிற அப்பமாய் தந்தேன்
என்னுடல் உன்னுடலாகிடவே
உன்னுடலாய் நான் மாறிடவே
மகிழ்வுடன் தந்தேனே என்னை கனிவுடன் ஏற்பாயே ஆ

2. விதியென்னும் சகதியில் சாய்ந்தேன் – புவி
அதிபதி உன் திட்டம் மறந்தேன்
மதியில்லாதவன் ஆனாலும்
கதியிழந்தே நான் போனாலும்
சுதியுடன் சேர்த்துக்கொள்வாய் நான்
ஜதியுடன் பாட்டிசைப்பேன் ஆ

Arpana Malaraai Vanthean song lyrics in english

Arpana Malaraai Vanthean
Archanai Aakkinean Ennai
Manamillatha Malaranaalum Ithalvaadiyae Ponalum
Vealviyil Searthu kolvaai Antha
Jothiyil Niraivu Kolvean Aa.

1.Kothumai Maniyaai Madinthu Ennai
Vennira Appamaai Thanthean
Ennudal Unnudalagidavae
Unnudalaai naan Maaridavae
Magilvudanae Thantheanae Ennai Kanivudanae Yearpayae Aa

2.Vithi Ennum Sagathiyil Saainthean Puvi
Athipathi Un Thittam Maranthean
Mathiyillathavan Aanaalum
Kathiyilanthae Naan Ponalum
Suthiyudan Searthukolvaai Naan
Jathiyudan Pattisaippean Aa.

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo