காணனுக்கு போனாங்க – Kananukku Ponanga
காணனுக்கு போனாங்க பன்னிரண்டு பேரு
துர்செய்தி சொன்னது பத்து பேரு -2
நல்ல செய்தி சொன்னது இரண்டு -2
யேசுவா காலேம் தானே – நம்ம
யேசுவா காலேம் தானே
Height ஆண Weight ஆண ஆட்களை பாத்து
பயந்து போனாங்க பத்து பேரு -2
Mighty God கர்த்தரை நம்பி
ஜெய்க்கலாம்னு என்றாங்க பேரு -2
யேசுவா காலேம் தானே
கானான் தேசம் சென்றாங்க
கர்த்தரை நம்பி நீ வாழ்ந்தால்
பரலோகம் செல்லலாமே
Kananukku Ponanga song lyrics in English
Kananukku Ponanga pannirendu Pearu
Thur Seithi sonnathu paththu pearu -2
Nalla Seithi Sonnathu Rendu Pearu -2
Yeasuha Kaleabm Thaanae – Namma
Yeasuha Kaleabm Thaanae
Height ahna Weight ah Aatkala Paathu
Bayanthu Ponanga Paththu Pearu -2
Mighty God Kartharai Nambi
Jeikalamnu Entranga Pearu -2
Yeasuha Kaleabm Thaanae
Kaanan Deasam Sentranare
Kartharai Nambi Nee Vaazhnthaal
Paralogam Sellalamae