என்னை அழைத்தவரே உமக்கு – Ennai azhaithevarae umakku

என்னை அழைத்தவரே உமக்கு – Ennai azhaithevarae umakku

என்னை அழைத்தவரே உமக்கு ஆராதனை
என்னை நினைத்தவரே உமக்கு ஆராதனை
என்னை நடத்துபவரே உமக்கு ஆராதனை
என்னை உயர்த்துபவரே உமக்கு ஆராதனை

ஆராதனை‌ உமக்கு ஆராதனை
அப்பா பிதாவே உமக்கு ஆராதனை -2
ஆராதனை‌ உமக்கு ஆராதனை‌
ஆட்டுக்குட்டியானவரே ஆராதனை

1. நான் நிற்பதும் நிற்மூலமாகாமல் இருப்பதுமே
உங்க கிருபை சுத்த கிருபைதானையா -2
உங்க கிருபை சுத்த கிருபைதானையா-2

2. நான் இம்மட்டும் இவ்வளவாய் உயர்ந்தும் இருப்பதுமே
உங்க மகிமை மகா மகிமைதானையா -2
உங்க மகிமை மகா மகிமைதானையா -2

3. நான் பாவி ஆனாலும் பலிபீடம் செல்வதுமே
உங்க சிலுவை கோர சிலுவைதானையா -2
உங்க சிலுவை கோர சிலுவைதானையா -2

Ennai azhaithevarae umakku song lyrics in english

Ennai azhaithevarae umakku aaradhanai
Ennai ninaithavarae umakku aaradhanai
Ennai nadathubavara‌e umakku aaradhanai
Ennai uyarthubavara‌e umakku aaradhanai

Aaradhanai umakku aaradhanai
Appa pithaave umakku aaradhanai -2
Aaradhanai umakku aaradhanai
Aattukuttiyaanava‌rae aaradhanai

1. Naan nirpadhum nirmulamaagaamal irupadhumae
Unga kirubai suttha kirubaithanaaiya-2
Unga kirubai suttha kirubaithanaaiya-2

2. Naan immaṭṭum ivvalavay uyarinthum irupadhumae
Unga magimai maga magimaidhaanaaiya -2
Unga magimai maga magimaidhaanaaiya -2

3. Naan paavi aanalum palipeedam selvadhumae
Unga siluvai kora siluvaithaanaaiya -2
Unga siluvai kora siluvaithaanaaiya -2