Yesuvae Um Thayavugal Periyathae song lyrics – இயேசுவே உம் தயவுகள் பெரியதே

Deal Score0
Deal Score0

Yesuvae Um Thayavugal Periyathae song lyrics – இயேசுவே உம் தயவுகள் பெரியதே

இயேசுவே உம் தயவுகள் பெரியதே

யாருக்கும் தெரியாத
வாழ்க்கை வாழ்ந்தவன் நான்
யாருக்கும் தெரியாமல்
மறைவில் ஒளிந்தவன் நான்-2

நீதான் வேண்டும் என்று
ஒரு சத்தம் கேட்டது
கேட்டவுடன் மறைவை விட்டு வெளியில் வந்து பார்த்த நான்

இயேசுவே உம் தயவுகள் பெரியதே
இயேசுவே உம் இரக்கங்கள் ஆச்சரியமே
இயேசுவே உம் உள்ளம் உயர்ந்ததே
இயேசுவே நீரே சிறந்தவரே-2

1.நல்லவனை நீர் கண்டிருந்தால்
அதில் துளியும் கூட நானில்லை
நீதிமானை நீர் பார்த்திருந்தால்
அதின் வாசனைக்கூட எனக்கில்லை-2

நல்லவராம்‌ நீர் என்னை
நல்லவனாக்கிட முடிவெடுத்து
நீதிமானாய் என்னை மாற்ற
நீரே உம்மை தந்தீரே

இயேசுவே உம் தயவுகள் பெரியதே
இயேசுவே உம் இரக்கங்கள் ஆச்சரியமே
இயேசுவே உம் உள்ளம் உயர்ந்ததே
இயேசுவே நீரே சிறந்தவரே-2

2.உத்தமனை நீர் கண்டிருந்தால்
உண்மையாக அது நானில்லை
சன்மார்க்கனை நீர் பார்த்திருந்தால்
சற்றும் கூட நானில்லை

உத்தமராம் நீர்‌ என்னை
உத்தமமாக்கிட உறுதி கொண்டு
உடன்படிக்கையின் இரத்தம் கொடுத்து
உம்முடன் இணைய வைத்தீரே

இயேசுவே உம் தயவுகள் பெரியதே
இயேசுவே உம் இரக்கங்கள் ஆச்சரியமே
இயேசுவே உம் உள்ளம் உயர்ந்ததே
இயேசுவே நீரே சிறந்தவரே-2

Yesuvae Um Thayavugal Periyathae song lyrics in english

Yesuvae Um Thayavugal Periyathae

Yaarukkum Theriyatha
Vaalkkai Vaalnthavan Naan
Yaarukkum Theriyamal
Maraivil Olinthavan Naan -2

Neethaan Vendum Entru
Oru saththam keattathu
Keattavudan maraivai vittu veliyil Vanthu Paartha naan

Yesuvae Um thayavugal periyathae
Yesumae Um Irakkanagal Aachariyamae
Yesuvae Um ullam Uyarnthathae
Yesuvae Neerae siranthavarae -2

1.Nallavanai Neer Kandirunthaal
Athil thuliyum Kooda naanilla
Neethimaanai Neer parrthirunthaal
Athin Vaasanai kooda enkkillai-2

Nallvaraam Neer ennai
nallavanakkida mudiveduthu
Neethimaanaai Ennai Maattra
Neerae Ummai thantheerae

Yesuvae Um thayavugal periyathae
Yesumae Um Irakkanagal Aachariyamae
Yesuvae Um ullam Uyarnthathae
Yesuvae Neerae siranthavarae -2

2.Uththamanai Neer kandirunthaal
Unmaiyaga Athu naanillai
Sanmaarkkanai neer paarthirunthaal
Sattrum kooda naanillai

Uththamaraam neer ennai
Uththamakkida uruthi kondu
Udanpadikkaiyin Raththam koduthu
UMMUDAN Inaiya vaitheerae

Yesuvae Um thayavugal periyathae
Yesumae Um Irakkanagal Aachariyamae
Yesuvae Um ullam Uyarnthathae
Yesuvae Neerae siranthavarae -2

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo