ஏசுவையே துதிசெய் – Yesuvaiyae Thuthi Sei
பல்லவி
ஏசுவையே துதிசெய், நீ மனமே
ஏசுவையே துதிசெய் – கிறிஸ் தேசுவையே
சரணங்கள்
1. மாசணுகாத பராபர வஸ்து
நேசகுமாரன் மெய்யான கிறிஸ்து – ஏசுவையே
2. அந்தரவான் தரையுந் தரு தந்தன்
சுந்தர மிகுந்த சவுந்தரா நந்தன் – ஏசுவையே
3. எண்ணின காரியம் யாவு முகிக்க
மண்ணிலும் விண்ணிலும் வாழ்ந்து சுகிக்க – ஏசுவையே
Yesuvaiyae Thuthi Sei Nee Manamae
Yesuvaiyae Thuthi Sei Kiristheasuvaiyae
1.Maasanukathaa Paraapara Vasthu
Neasakumaaran Meiyaana Kiristhu
2.Antharavaan Tharaiyun Tharu Thanthan
Sundara Miguntha Savuntharaa Nanthan
3.Ennina Kaariyam Yaavu Migikka
Mannilum Vinnilum Vaalznthu Sugikka
நோவா ஐந்நூறு வயதானபோது, சேம் காம் யாப்பேத் என்பவர்களைப் பெற்றான்.
ஆதியாகமம் | Genesis: 5: 32
- சின்னஞ்சிறு தீபம் – Chinnajsiru Deepam
- இவ்வுயர் மலைமீதினில் – Evvuyar Malai Meethinil
- நித்தம் நித்தம் பரிசுத்தர் – Niththam Niththam Parisuththar
- கர்த்தர் தம் ஆசி காவல் – The Lord bless Thee
- மங்களம் ஜெயமங்களம் – Mangalam Jeyamangalam