Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

ஏன் இந்தப் பாடுதான் – Yean Intha Paaduthan

ஏன் இந்தப் பாடுதான்! – சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற்கீடுநான்?

ஆனந்த நேமியே – எனை ஆளவந்த குரு சுவாமியே

1. கெத்செமனே யிடம் ஏகவும் – அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே, மனம் நோகவும் – சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் – மும்
முறை முகம் தரைபட வீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும், – கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

3. அப்பா, பிதாவே என்றழைக்கவும், – துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உன் சித்தம் என்று சாற்றவும், – ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும், குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும், – உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்

Yean Intha Paaduthan! Swami
Enna Tharuvean Itharkeedu naan

Aanantha Neamiyae Enai Aala Vantha Guru Swamiyae

1.Gethsaemanae yidam Yeagam Athin
Kealu Malar Kaavidai Pogavum
Atchayanae Manam Nogavum – Sol
Alavilla Thuyaramaagavum

2.Muzhanthaal Pasiyittu Thaazhavum Mum
Murai Mugam Tharaipada Veezhavum
Malunga Thuyar Umai Soozhavum Kodu
Marana Vaathaiyinil Moozhkavum

3.Appa Pithavae Entralaikkavum Thuyar
Agala Seiyum Entruraikkavum
Seppum Un Siththam Entru Saattravum Oru
Deva Thoothan Vanthu Theattravum

4.Aaththuma Thuyar Miga Needavum Kuzham
Paaga Uthira Vearvai Oodavum
Saaththira Mozhikal Oththaadavum Unthan
Thaasarum Pathnthanai Naadavum

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks