உம்மை போல யாருண்டு
உம்மை போல எவருண்டு
தந்தை தாயோ
உற்றார் உறவோ
உம்மை போல யாருண்டு
செல்வம் தேடி ஓடி அலைந்தேன்
உம்மை அல்லால் செல்வம் எது
அமைதி தேடி அலைந்து திரிந்தேன்
உம்மில் அன்றி அமைதி எது
நண்பன் எங்கே ஏங்கி நின்றேன்
நல்ல நண்பன் நீரே அல்லோ
நீதி தேடி உலகை கேட்டேன்
உம்மில் அன்றி நீதி எது
அன்பை நாடி உலகை பார்த்தேன்
உலக அன்பு குப்பை தானோ
உயிரை தந்து என்னை அனிதா
உந்தன் அன்பே போதும் எனக்கு
UMMAI POLA YAARUNDU
UMMAI POLA YEVARUNDU
THANTHAI THAAYO
UTRAAR URAVO
UMMAI POLA YAARUNDU
SELVAM THEDI ODI ALAINTHEN
UMMAI ALLAAL SELVAM YETHU
AMAITHI THEDI ALAINTHU THIRINTHEN
UMMIL ANTRI AMAITHI YETHU
NANBAN YENGE YENGI NINTREN
NALLA NANBAN NEERAE ALLO
NEETHI THEDI ULAGAI KAETEN
UMMIL ANTRI NEETHI YETHU
ANBAI NAADI ULAGAI PAARTHAEN
ULAGA ANBU KUPPAI THAANO
UYIRAI THANTHU ENNAI ANITHA
UNTHAN ANBAE POTHUM ENAKKU