Ulagam Un sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

உலகம் உன் சதமென்று – Ulagam Un sathamentru

பல்லவி

உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே!
பலவித பாவத்தின் வலையிற் சிக்காதே

சரணங்கள்

1. மாதா பிதா மற்றும் செல்வமிருந்தாலும்
மரணம் வந்து உந்தன் வாழ்வைக் குலைக்கும் – உல

2. சாவின் கோரக்காட்சி நெருங்கையில்
பாவி நானென் செய்வேனென்று திகைப்பாய் – உல

3. நரகத்தின் புழுக்களும் நெருப்பு மட்டுமல்ல
பரலோகக் கீதங்களுன்னை வதைக்கும் – உல

4. பாவ விமோசனம் இப்போதே பெறுவாய்
தாவியுன் மீட்பரின் பாதத்தைத் தேடு – உல

Ulagam Un sathamentru Enniyiraathae
Palavitha Paavaththin Valaiyir sikkaathae

Maatha Pitha Mattrum Selvamirunthaalum
Maranam Canthu Unthan Vaazhvai kulaikkum

Saavin Koorakaatchi Nerungaiyil
Paavi Naanen seiveanentru Thikaipaai

Naragaththin Puzhukkalum Neruppu Mattumalla
Paraloga Keethangal unnai Vathaikkum

Paava vimosanam ippothavae Peruvaai
Thaavin Meetparin Paathathai Theadu

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks