Tharagamae Pasithakathudan Ummidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன்

தாரகமே பசிதாகத்துடன் – Tharagamae Pasithakathudan

பல்லவி

தாரகமே,-பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
வேகத்துடனே வாரேன்.

அனுபல்லவி

சீருஞ் செல்வமும் பெற்றுத் தேறும்படிக் கென்னிடம்
சேரும் யாரையும் ஒருபோதுந் தள்ளிடே னென்றீர். – தாரகமே

சரணங்கள்

1. பாவமகலத் தேவ கோபமது ஒழியப்
பாடுபட்டுயிர் விடுத்தீர்;-பின்னும்
ஜீவ போசன மெனக்கீய உமையே அந்தச்
சிலுவைதனிலே பகுத்தீர்;
மேவியெனை நெருக்கித் தாவும் பவத்தைக் கொன்று,
சேவித் துயிர்பிழைக்க, தேவே, உமையுட் கொள்ள. – தாரகமே

2. காணாதொழிந்த ஆடு வீணாய்ப் போகாமல் அதை
கண்டுபிடித்தி ரட்சித்தீர்;-அது
பேணுதலுடன் பரி பூரண மடைந்திடப்
பேருல குதித்தேனென்றீர்;
வேணுமுமது நீதி பூண, நிறைவா யுன்றன்
மாணருளுந் திருப்தியானே பெற உம்மிடம். – தாரகமே

3. தந்த திருவசனம் உந்தம் இராப்போசனம்
தகமை எத்தனமாமே;-யான்
சிந்தை பணிந்தவற்றை என்றன் மனதுட்கொள்ளத்
தேவசுத்தாவி தாமே;
உந்தம் தசையுதிர விந்தை விருந்தினை யான்
சந்ததமுண்டு துதி சாற்ற அருள் செய்வீரே! – தாரகமே


Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Veagaththudanae Vaarean

Seerum Selvamum Pettru Thearum padi Ennidam
Searum Yaaraiyum Oru pothum Thallidae Entreer -Tharagamae

1.Paavamagala Deva Kobamathu Ozhiya
Paadu pattuyir Viduththeer Pinnum
Jeeva Posana Menakkeeya Umaiyae Antha
Siluvaithanilae Paguththeer
Meaviyenai Nerukki Thaavum Pavaththai Kontru
Seavithu Uyir Pilaikka Devae Umaiyut Kolla

2.Kaana Thozhintha Aadu Veenaai Pogaamal Athai
Kandu Pidiththi Ratchiththeer Athu
Peanuthaludan Pari Poorana Madainthida
Pearula Kuthithean Enteer
Veanumumathu Neethi Poona Niraivaa Unthan
Maanarulam Thirupthiyaanae Peara Ummidam

3.Thantha Thiruvasam Untham Raapposanam
Thagamai Eththanamaamae Yaan
Sinthai Paninthavattrai Entran Manathut Kollla
Deva Suththaavi Thaamae
Untham Thasai Yuthira Vinthai Virunthinai Yaan
Santhathamundu Thuthi Saattra Arul Seiveerae

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version