செல்லுவோம் வாரீர் – selluvom vareer
செல்லுவோம் வாரீர்! சிலுவையடியில்
1.சொல்லரிய நாதன் – சுய சோரி சிந்தி
அல்லற்படுகின்ற – ஆகலத்தைப் பார்க்க – செல்
2.ஒண்முடி மன்னனார் -முண்முடிதரித்து
கண்மயங்கித் தொங்கும் – காட்சியைப் பார்க்க – செல்
3.மூங்கில் தடியாலே – ஓங்கியே அடிக்க
ஏங்கியே தவித்த – இயேசையனைப் பார்க்க – செல்
4.சத்துருவின் கையில் – உற்ற ஆட்டை மீட்க
மெத்தப் பாடுபட்ட – நல்மேய்ப்பனைக் காண – செல்
5.கிருபாசனத்தில்- குருதியோடு சென்ற
அருமைப் பிரதான – ஆசாரியனைப் பார்க்க – செல்
6.பாவவினைபோக – தேவ தயவாக
ஜீவ பலியான – இயேசையனைப் பார்க்க – செல்
7.நித்திய சாவின் கூரை – பக்தி தேகத்தேற்று
வெற்றிபெற்ற இயேசு – மேசியாவைப் பார்க்க – செல்
8.கடனாளிகட்குப் – பிணையாளியாக
உடலுயி ரீந்த – உன்னதனைப் பார்க்க – செல்
9.பிடித்து உதைத்து – இடித்து வதைத்து
அடிக்கப்படும் நல் – ஆட்டுக்குட்டியைப் பார்க்க – செல்
selluvom vareer Siluvaiyadiyil
Sollariya Naathan – Suya soori sinthi
Allarpadukintra – Aagalathai Paarkka
Oonmudi Mannanaar – Mun mudi thirithu
Kanmayangi Thongum – kaatchiyai paarkka
Moongil Thadiyalae – Oongiyae Adikka
Yeangiyae Thavitha – Yeasaiyanai Paarkka
Sathruvin kaiyil – Uttra Aatta Meetkka
Meththa Paadupatta – Nal meippanai Kaana
Kirubasanaththil – Kuruthiyodu sentra
Arumai Pirathana – Aasariyanai Paarkka
Paava vinai poga – Deva Dayavaaga
Jeeva paliyaana – Yeasaiyanai paarkka
Nithiya saavin koorai – Bakthi Degathettru
Vettri pettra Yesu – Measiyaavai paarkka
Kadanaalikatku – Pinaiyaaliyaaga
Udaluyirntha – Unnathanai paarkka
Pidithu udaithu – idithu vathaithu
Adikapadum Nal – Aattukuttiyai paarkka