Seeraar vivaaham yethaen kaavilae Lyrics – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
நேராய் அமைத்த தேவ தேவனே
தாராய் மன்றலாசியே
வாராய் சுபம் சேரவே

பல்லவி

நேயனே மகா தூய தேவ தேவனே
சீர்மேவும் மெய்மனாசி நீ தரவா
நேயனே மகா தூய தேவ தேவனே
சீர் மேவுமே ஆசிதா

2. மங்கள மணமகன் ( அவர்களுக்கும் )
மங்கள மணமகள் ( அம்மாளுக்கும் )
நேச தேவ தயவாய்
பாசத்துணை சேர்த்துவை – நேயனே

3. நாடோரும் செல்ல பாதைத் தீபமாய்
நாடு உயர்ந்த தேவ நூலதைத்
தேடித்துணை கொண்டன்பாய்
நீடித்திவர் வாழ்ந்திட – நேயனே

4. ஆன்றோர் எந்நாளும் போற்றும் சேயரும்
வானோர் சிறந்த கல்விச் செல்வமும்
சான்றோர் போற்றும் நேயரும்
தோன்றித்திகழ் சீரருள் – நேயனே

5. வாழ்க வாழ்க என்றும் இம்மணர்
வாழ்க இலங்கும் தந்தை தாயாரும்
வாழ்க சுற்றத்தார் அன்பர்
வாழ்க சுபமன்றலும் – நேயனே

Seeraar vivaaham yethaen kaavilae
Naeraai amaintha theva thevanae
Thaaraai mandral aasiye
Vaaraai subam serave

Naeyane mahaa thooya theva thevanae
Seer mevum mei manaasi nee tharavaa
Naeyane mahaa thooya theva thevanae
Seer maevume aasithaa

Mangala Manamagan ( Avarkalukum)
Mangala Manamangal (Ammalukum)
Neya Deva Thayavaai
Paasathunai Serthuvai

Naadorum sella paathai theebamaai
Naadu uyarntha vetha noolathai
Thedi thoonai kondanbaal
Needithavar vaazhnthida

Aandror yennaalum potrum seyarum
Vaanor sirantha kalvichelvamum
Saantror potrum naeyarum
Thondri thihal seerarul

Vaazhha Vaazhha yendrum immanar
Vaazhha ilangum thanthai thaayarum
Vaazhha sutrathaar nanbar
Vaazhha suba mandralum

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks