RATHAM KAAYAM KUTHUM – இரத்தம் காயம் குத்தும்

இரத்தம் காயம் குத்தும் – Ratham Kaayam Kuthum


1. இரத்தம் காயம் குத்தும்
நிறைந்து, நிந்தைக்கே
முள் கிரீடத்தாலே சுற்றும்
சூடுண்ட சிரசே,
முன் கன மேன்மை கொண்ட
நீ லச்சை காண்பானேன்?
ஐயோ, வதைந்து நொந்த
உன் முன் பணிகிறேன்.

2. நீர் பட்ட வாதை யாவும்
என் பாவப் பாரமே;
இத்தீங்கும் நோவும் சாவும்
என் குற்றம் கர்த்தரே
இதோ, நான் என்றுஞ் சாக
நேரஸ்தன் என்கிறேன்;
ஆனாலும் நீர் அன்பாக
என்னைக் கண்ணோக்குமேன்.

3. நீர் என்னை உமதாடாய்
அறியும் மேய்ப்பரே;
முன் ஜீவன் ஊறும் ஆறாய்
என் தாகம் தீர்த்தீரே;
நீர் என்னைப் போதிப்பிக்க
அமிர்தம் உண்டேனே;
நீர் தேற்றரவளிக்க
பேரின்பமாயிற்றே.

4. உம்மண்டை இங்கே நிற்பேன்
என்மேல் இரங்குமேன்;
விண்ணப்பத்தில் தரிப்பேன்
என் கர்த்தரை விடேன்;
இதோ, நான் உம்மைப் பற்றி
கண்ணீர் விட்டண்டினேன்;
மரிக்கும் உம்மைக் கட்டி
அணைத்துக் கொள்ளுவேன்.

5. என் ஏழை மனதுக்கு
நீர் பாடுபட்டதே
மகா சந்தோஷத்துக்கு
பலிக்கும், மீட்பரே
என் ஜீவனே, நான் கூடி
இச்சிலுவையிலே
உம்மோடென் கண்ணை மூடி
மரித்தால் நன்மையே.

6. நான் உம்மைத் தாழ்மையாக
வணங்கி நித்தமே
நீர் பட்ட கஸ்திக்காக
துதிப்பேன், இயேசுவே
நான் உம்மில் ஊன்றி நிற்க
சகாயராயிரும்;
நான் உம்மிலே மரிக்க
கடாட்சித்தருளும்.

7. என் மூச்சொடுங்கும் அந்த
கடை இக்கட்டிலும்
நீர் எனக்காய் இறந்த
ரூபாகக் காண்பியும்;
அப்போ நான் உம்மைப் பார்த்து
கண்ணோக்கி நெஞ்சிலே
அணைத்துக்கொண்டு சாய்ந்து,
தூங்குவேன், இயேசுவே.


1.Raththam Kaayam Kuththum
Niranthu Ninthaikkae
Mul Kreedathaalae Suttrum
Soodunda Sirase
Mun Kana Meanmai Konda
Nee Latchai Kaanbanean
Aiyo Vathainthu Nontha
Un Mun Panikirean

2.Neer Patta Vaathai Yaavum
En Paava Paaramae
Ettheengum Novum Saavum
En Kuttram Karththarae
Itho Naan Entrum Saaga
Nearasthan Enkirean
Aanaalum Neer Anbaaga
Ennai Kannokkumean

3.Neer Ennai Umathaadaai
Ariyum Meipparae
Mun Jeevan Oottrum Aaraai
En Thaagam Theerththeerae
Neer Ennai Pothippikka
Amirthtam Undeanae
Neer Theattraravalikka
Pearinbamaayittrae

4.Ummandai Engae Nirpean
En Meal Erangumean
Vinnapaththil Tharippean
En Karththarai Videan
Itho Naan Ummai Pattri
Kanneer Vittandinean
Marikkum Ummai Katti
Anaiththu Kolluvean

5.En yealai Manathukku
Neer Paadupattathae
Mahaa Santhosathukku
Palikkum Meetpparae
En Jeevanae Naan Koodi
Etsiluvaiyilae
Ummoden Kannai Moodi
Mariththaal Nanmaiyae

6.Naan Ummai Thaalmaiyaaga
Vanagi Niththamae
Neer Patta Kasthikkaaga
Thuthippean Yeasuvae
Naan Ummil Oontri Nirka
Sakaayarayirum
Naan Ummilae Marikka
Kadatchiththarulum

7.En Moochodungum Antha
Kadai Ekkattilum
Neer Enakkaai Irantha
Roobaaga Kaanbiyum
Appo Naan Ummai Paarththu
Kannokki Nenjilae
Anaiththu Kondu Saainthu
Thoonguvean yeasuvae

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks