இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா – Ratchipin Aanantha Santhosangkaana
பல்லவி
இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
பட்சமுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா
சரணங்கள்
1. பாவம் போக்கும் நதி அவர் பக்கம் நின்று ஓடுது
ஆவலுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி
2. உன் பாவ பாரம் நீக்க உதிரம் சிந்த அடிகொண்டார்
அன்புடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி
3. கல்வாரி மேட்டில் ஐந்து காயங்காட்டி நிற்கிறார்
நல் மனதுடன் இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி
4. ஆசீர்வாதத்தைக் கூறி அன்புடனே அழைக்கிறார்
நேசமுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி
5. பாவி உன்னை ஈடேற்றப் பரலோகம் விட்டாரே;
தாவியே நீ அவர் பாதந்தேடி ஓடி வா – இரட்சி
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana oodi vaa
Patchamudanae Ratchakarandai Oodi vaa
Paavam pokkum Nathi Avar Pakkam Nintru ooduthu
Aavaludanae Ratchakarandai Oodi vaa
Un Paava Paaram Neekka Uthiram Sintha Adikondaar
Anbudanae Ratchakarandai Oodi vaa
Kalvaari Meattil Ainthu kaayankaatti Nirkiraar
Nal Manathudanae Ratchakarandai Oodi vaa
Aaseervaththai Koori Anbudanae Alaikiraar
Neasamudanae Ratchakarandai Oodi vaa
Paavi Unnai Eedettra Paralogam Vittarae
Thaaviyae Nee Avar paathantheadi Oodi Vaa