பேரழைக்கும் வேளை வான – Pearazhaikkum Vealai Vaana
சரணங்கள்
1. பேரழைக்கும் வேளை வான சேனை கூடுமே – அங்கே
பே ரொலி கீதத்தில் நானும் பங்கடைவேனே
2. தூதர்கள் மேலோகந்தனில் பேரழைக்கவே – நானும்
வேதனை யில்லாவுலகில் போ யடைவேனே
3. மேலுலகில் பேரழைக்க நானும் நின்றங்கே – தேவா
மேன்மைப் பங்கடைய “இதோ வந்தேன்” என்பேனே
4. விண்ணுலகில் பேரழைக்க முன்னணி சென்று – எந்தன்
புண்ய நாதனோடு வாழ்ந்து கண்யமடைவேன்
1.Pearazhaikkum Vealai Vaana Seanai Koodumae – Angae
Pearoli Geethaththil Naanum Pangadaiveane
2.Thoothargal Mealoganthalil Pearazhikkavae Naanum
Veadhanai Eillaulagil Poyadaiveanae
3.Mealulagil Pearazhikka Naanum Nintrangae Devaa
Meanmai Pangadaiya Itho Vanthean Enbeanae
4.Vinnulagail Pearazhikka Munnani Sentru Enthan
Punya Naathanodu Vaazhnthu Kanyamadaivean
- சின்னஞ்சிறு தீபம் – Chinnajsiru Deepam
- இவ்வுயர் மலைமீதினில் – Evvuyar Malai Meethinil
- நித்தம் நித்தம் பரிசுத்தர் – Niththam Niththam Parisuththar
- கர்த்தர் தம் ஆசி காவல் – The Lord bless Thee
- மங்களம் ஜெயமங்களம் – Mangalam Jeyamangalam
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான