பாவம் போக்க வகை பாரும் – Paavam Pokka Vagai Paarum
பல்லவி
பாவம் போக்க வகை பாரும்; ஐயா
தாவி உன் மெய் மீட்பர் யாரென்று தேடும்
சரணங்கள்
1. ஆவி இருக்கின்ற கூடு என்றும்
அழியாதிருக்கும் மேல் வீட்டையே நாடு – பாவம்
2. வாழ்வைச் சதமென்றிராதே, கெட்ட
மாய்மாலக்காரர் வலையில் விழாதே – பாவம்
3. சாக்குபோக்கு நீ சொல்லாதே வீணாய்
வாக்கு வாதங்களால் மனதைத் தேற்றாதே – பாவம்
4. பாவத்தின் நோயை நானுணர்ந்து, தேவ
ஆவியால் இரட்சிப்பைக் கண்டுகொண்டேனே! – பாவம்
5. இரட்சிப்பை இப்போதே தேடும் இல்லால்
சிட்சிப்பார் இயேசும்மை பேய்க்கணத்தோடு – பாவம்
6. நீயுமிவ்வாதைக்குள்ளானாயோ? ஐயா
தீய நசலிதைத் தீர்ப்பாரே இயேசு – பாவம்
Paavam Pokka Vagai Paarum; Aiyya
Thaavi Un Mei Meetpar Yaarentru Theadum
Aavi irukintra kooda Entrum
Azhiyathirukkum Mael Veettaiyae Naadu – Paavam
Vaazhvai sathamentriraathae, Ketta
Maai maalakaarar valayil vizhathae – Paavam
Saakku Pokku Nee Sollaathae Veenaai
Vaakku Vaathangalaal Manathai Thettrathae- Paavam
Paavaththin Nooyai Naanunarnthu Deva
Aaviyaal Ratchippai Kandu kondaenae – Paavam
Ratchippai Ippothae Theadum Illaal
Sitchippaar Yesuummai Paei kanaththodu – Paavam
Neeyum Vaathaikullaanaayo? Aiyya
Theeya Nasaliththai Theerppaarae Yesu – Paavam