Orey pirana naathar undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு – Oray Piraana Naathar Undu / Orey pirana naathar undu

பல்லவி

ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு!
பூலோகத் தாரே

சரணங்கள்

1. இந்தப் பிராணநாதர் நம்பும்
இரட்சண்யத்துக் கிவரே ஸ்தம்பம்!
மற்றும் வேறே நாமங்களால்
சற்றும் சுகப்பட்டீர்களோ? – ஒரே

2. பாவிகள் ஈடேறி மோட்ச
பாக்கியம் பெறுவதற்காய்
ஜீவன் விட்டுயிர்த் தெழுந்து
விண்ணுலகுக் கேறிச் சென்ற! – ஒரே

3. பற்பலர் பலவிதமாய்
கற்பிக்கும் பிரமாணங்களை
கேட்டுக்கேட்டு நெஞ்சு நொந்து
கேடற வகை பார்ப்போரே – ஒரே

4. என்னைப் பாவச் சேற்றினின்று
அன்பதாகக் கரை தூக்கி
துன்பம் தாங்க அருள் தரும்
நண்பனான நாயனிவர்! – ஒரே

5. இத்தனை நாளாக வீணாய்
தத்திக் குத்தித் தடுமாறி
சத்திய நெறியை விட்டு
புத்தியில் மயங்கினோரே! – ஒரே

6. தாமதித்து நீ நில்லாதே
சா மதித்துனை விடுமோ?
பாவத்தை யுணர்ந்து இயேசு
பாதத்தை இப்போதே தேடு! – ஒரே

Oray Piraana Naathar Undu
Boologa Thaarae

1.Intha Piranaa naathar Nambum
Ratchanyaththu Evarae Sthabam
Mattum Veare Naamangalaal
Sattrum Sugapatteerkalo – Oray

2.Paavigal Eedeari Motcha
Bakkiyam Peruvatharkaai
Jeevan Vittu uyirthelunthu
Vinnulagu keari Sentra – Oray

3.Parpalar Palavithamaai
Karpikkum Piramaanagkalai
Keattukeattu Nenju nonthu
Keadara vagai paarpporae – Oray

4.Ennai Paava seattrinintru
Anbaka karai thookki
Thunbam Thaanga Arul Thaarum
Nanbanaan Naayanivar – Oray

5.Itthanai Naalaga Veenaai
Thaththi Kuththi Thadumaari
Saththiya Neariyai Vittu
Puththiyil Mayanginorae – Oray

6.Thaamathithu Nee Nillathae
Saa Mathithunai Vidumo
Paavaththai Unarnthu Yesu
Paathtathai Ippothae Theadu – Oray

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks