Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
நீ விசுவாசித்தல் என் மகிமையை
காண்பாய் என்று சொல்ல வில்லையா
வாக்கு பண்ணினவர் நானே
வாக்கு மாறிட மாட்டானே
சொன்னதை செய்யுமளவுக்கு
கைவிட மாட்டான் உன்னை
கைவிட மாட்டான் உன்னை

நாறிப்போன உன் வாழ்வை நறுமண மாக்கிடுவேன்
வியாதியில் கிடந்த உன் உடலை
ஸ்வஸ்தப்படுத்திடுவேன்
கலங்கின உன் கண்கள் இனி அழ தேவை இல்லை
உயிர்த்தெழுதலும் ஜீவனுமாய் உனக்குள் இருக்கிறேன்

வாய்விட்டு கேட்டதெல்லாம் உனக்கு தந்திடுவேன்
உன் மனதின் விருப்பங்களை நிறைவேற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்
என் பாதம் அமர்ந்து நீ எனக்காக காத்திருந்தாள்
புத்திக்கு எட்டாத காரியம் செய்திடுவேன்

பயப்படாதே பயப்படாதே மறுபடி சொல்லுகிறேன்
திகையாதே திகையாதே திரும்பவும் கூறுகிறேன்
உன்னோடு நான் இருப்பதால் உன்னில் நான் மகிமை அடைகின்றான்

நீர் எனக்கு சொல்ல வில்லையா
நீ விசுவாசித்தல் என் மகிமையை காண்பாய் என்று சொல்ல வில்லையா

வாக்கு பண்ணினவர் நானே வாக்கு மாறிட மாட்டேனே
சொன்னதை செயுமளவும் கைவிட மாடீர் என்னை
கைவிட மாடீர் என்னை .


Nan Unaku Solla Villaiya
Nee Visuvasithal En Magimaiyai Kanbai Entru Solla Villaiya
Vaaku Panninavar Naane
Vaaku Maarida Maatanae
Sonnathai Seiyumalavum Kaivida Maataen Unnai
Kaivida Mataen Unnai

Naaripona Un Vazhvai Narumana Maakiduven
Viyathiyil Kidantha Un Udalai
Swasthapaduthiduven
Kalangina Un Kangal Ini Azha Thevai Illai
Uyirthezhuthalum Jeevanumai Unakul Irukiren

Vaaivittu Ketathellam Unaku Thanthituven
Un Manathin Virupangalai Niraivetri Magizhnthiduven
En Paadham Amardhu Nee Enakaga Kathirundhal
Puthiku Ettatha Kaariyam Seithiduven

Bayapadathe Bayapadathe Marupadi Sollukiren
Thigaiyathe Thigaiyathe Thirumbavum Koorukiren
Unnodu Naan Iruppathal Unnil Naan Magimai Ataikintraen

Neer Enaku Solla Villaya
Nee Visuvasithal En Magimaiyai Kaanbai Entru Solla Villaiya

Vaakku Panninavar Naane Vaakku Maarida Matene
Sonnathai Seyumalavum Kaivida Maateer Ennai
Kaivita Maateer Ennai.

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks