நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கிருபை தேவ கிருபை
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2
- தாழ்வில் என்னை நினைத்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
என்னை குடும்பமாய் ஆசீர்வதித்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2 – என்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்
2. என் வெறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
தம் நிறைவால் என்னை நிரப்பினதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்
3.கர்த்தரின் சமூகத்தில் துதிப்பதும்
கிருபை தேவா கிருபை
அவர் வார்த்தையால் நன்மையை பெறுவதும்
கிருபை தேவா கிருபை – 2 – நான்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்
Naan Nirpathum nirmoolamaagathathum
Kirubai Deva Kirubai
Nan vaazhnthathum inimel vazhvathum
Kirubai Deva Kirubai – 2
- Thazhvil ennai ninaiththathum
Kirubai Deva Kirubai
ennai kudumbamaai aaseervathiththathum
Kirubai Deva Kirubai – 2 – En
Avar kirubai endrumullathu – 4 – Naan nirpathum
2.En verumayai kannoakki paarththathum
Kirubai Deva Kirubai
tham niraivaal ennai nirappinathum
Kirubai Deva Kirubai – 2
Avar kirubai endrumullathu – 4 – Naan nirpathum
3. Karththarin samoogaththil thuthippathum
Kirubai Deva Kirubai
avar vaarththayaal nanmayai peruvathum
Kirubai Deva Kirubai – 2 – Nan
Avar kirubai endrumullathu – 4 – Naan nirpathum