Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா – Mun Sellu Mun Sellu Veera

பல்லவி

முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா! – என்றும்
இரட்சண்ய சேனையில் இரத்தம் தீயுடன்!

கண்ணிகள்

1. இருளான பாதையில் வந்தால் – அவர்
அருளினால் உன்னைப் பிடித்திழுப்பாரே!
எதிரிகள் சுற்றி வந்தாலும் – நீ
திகிலடையாமலே எதிர்த்து முன்செல்லு – முன்

2. மேகம்போல் துன்பம் வந்தாலும் – நீ
வேகமாய் இயேசுவைப் பிடித்துக் கொள்ளலாம்;
பாவத்தின் சோதனை வந்தால் – அவர்
பாதத்தைப் பிடித்து ஜெயம் பெறலாமே – முன்

3. அழுகையும் துக்கம் வந்தாலும் – அவர்
இருகரத்தா லுந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பார்;
சிலுவையை இங்கே சுமந்தால் – உந்தன்
சிரசிற்குப் பொன்முடி தரிப்பார் மோட்சத்தில் – முன்

Mun Sellu Mun Sellu Veera Entrum
Ratchanya Seanaiyil Raththam Theeyudan

1.Irulaana Paathaiyil Vanthaal Avar
Arulinaal Unnai Pidithiluppaarae
Ethirikal Suttri Vanthaalum Nee
Thigiladaiyaamalae Ethirththu Mun Sellu

2.Megam pol Thunbam Vanthaalum – Nee
Vegamaai Yeasuvai Pidiththu Kollalaam
Paavahththin Sothanai Vanthaal – Avar
Paathathai Pidiththu Jeyam Pearalaamae

3.Alugaiyum Thukkam Vanthaalum Avar
Irukaraththaal Unthan Kanneerai Thudaippaar
Siluvaiyai Engae Sumanthaal Unthan
Sirasirkku Ponmudi Tharippaar Motchaththil

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks