கட்டளை நான் காக்க – Kattalai Naan Kakka
1. கட்டளை நான் காக்க
தேவனை துதிக்க
அழியா ஆத்மாவை மீட்டு
ஆக்க நித்தியத்திற்காய்
2. இன்றைச் சேவை செய்ய
விளி நிறைவேற்ற;
என் முழு பெலத்தோடு நான்
தேவ சித்தம் செய்ய
3. காத்துக் கொள்ளும் தேவா
உம்மில் ஜீவிக்கவே
ஆயத்தம் செய்திடும் என்னை
உம் தீர்ப்பில் நிற்கவே
4. காத்து ஜெபித்திட
சார்ந்துமில் ஜீவிக்க;
என் விசுவாசம் நிலைக்க
என்றும் அருள் செய்வீர்
1.Kattalai Naan Kakka
Devanai Thuthikka
Azhiyaa Aathmaavai Meettu
Aakka Niththiyaththirkaai
2.Intrai Sevai Seiya
Vizhi Niraiveattra
En Muzhu Belaththodu Naan
Deva Siththam Seiya
3.Kaaththu Kollum Deva
Ummil Jeevikkavae
Aayaththam Seithidum Ennai
Um Theerppil Nirkavae
4.Kaaththu Jebiththida
Saarnthuml Jeevikka
En Visuwaasam Nilaikka
Entrum Arul Seiveer