காது குளிர பாடுங்கள் – kaathu Kulira Paadungal
1. காது குளிர பாடுங்கள்
கிருபா சத்தியம்;
புத்தி தெளியக் காட்டுங்கள்
திவ்விய வசனம்;
வெல்க! சத்திய வேதம்
வாழ்க நித்திய வேதம்
பல்லவி
அமிர்தமே! அற்புதமே!
திவ்விய வசனம்
அமிர்தமே! அற்புதமே!
திவ்விய வசனம்
2. நல்ல செய்தியைக் கூறுமே
கிருபா சத்தியம்
பாவ நாசத்தைக் காட்டுமே
திவ்விய வசனம்;
வான வருஷ மாரி
ஞான பொக்கிஷ வாரி – அமிர்தமே
3. வேத நாயகர் பொழியும்
கிருபா சத்தியம்;
ஜீவா மங்கள மொழியும்
திவ்விய வசனம்
இயேசு எந்தனைப் பாரும்
நித்தம் எந்தனைக் காரும் – அமிர்தமே
kaathu Kulira Paadungal
Kiruba Saththiyam
puththi Theliya kaattungal
Dhiviya Vasanam
velka ! Sathiya vedham
Vazhka Nithiya Vedham
Amirthamae Arputhamae
Dhiviya Vasanam
Amirthamae Arputhamae
Dhiviya Vasanam
Nalla seithiyai kooruvomae
Kiruba Saththiyam
Paava Naasaththai Kattuvomae
Dhiviya Vasanam
Vaana varusha Maari
Gnana Varusha Maari
Vedha Naayagar Pozhium
Kiruba Saththiyam
Jeeva Mangala Mozhium
Dhiviya Vasanam
Yesu Enthanai Paarum
Niththam Enthanai Kaarum