இந்த நாள் எனக்குத் தந்த – Intha Naal Eankku Thantha
பல்லவி
இந்த நாள் எனக்குத் தந்த நல் நாதா;
சந்ததமும் நமோ சரணம்
அனுபல்லவி
வந்தென்னை யாளும் – வரந்தா இந்நாளும்
வல்லா இத்தருணம்
சரணங்கள்
1. பானொளி வீசுமுன் வானொளி என்னகம்
தாவ கிருபை ஈவா
பாதை காட்டிப் பல வாதை ஓட்டு மெந்தன்
பாவநாச தேவா – இந்த
2. பாழுடலின் செய்கை பதினேழினின்று
பண்பாய்ப் பாதுகாரும்
வாழுமாவியின் கனி ஒன்பதும் இன்று
வர்த்தனையாய்த் தாரும் – இந்த
Intha Naal Eankku Thantha Nal Naatha
Santhathamum Namo Saranam
Vanthennai Yaalum Varantha Innaalum
Vallaa Iththarunam
1.Paanoli Veesumun Vaaloni Ennagam
Thaava Kirubai Eevaa
Paathai Kaatti Pala Vaathai Oottu Menthan
Paavaneasa Devaa
2.Paaludalin Seigai Pathinealinintru
Panbaai Paathu Kaarum
Vaalumaaviyin Kani Onbathum Intru
Varththanaiyaai Thaarum