ennai kangindra devanai karuthodu theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
காலமெல்லாம் கண்மணிப் போல் உறங்காமல் காப்பவரை – (2)

என் மீது கண் வைத்து ஆலோசனை சொல்லுகிறீர்
உம் நல்ல வார்த்தையை….
உம் நல்ல வார்த்தையை தினமும் எனக்குத் தந்து
தவறாமல் என்னை நடத்துகிறீர் – என்னைக்

உன்னதமானவரின் நிழலில் தங்கிடுவேன்
வேடனின் கண்ணிக்கும்….
வேடனின் கண்ணிக்கும் பாழாக்கும் கொள்ளைநோய்க்கும்
விடுவிக்கும் தேவன் நீரல்லவோ – என்னைக்

உம்மண்டை காத்திருந்து புதுபெலன் அடைந்திடுவேன்
கழுகுகளைப் போல…
கழுகுகளைப் போல செட்டைகளை விரித்து
உயரே பறந்து எழும்பிடுவேன் – என்னைக்

ennai kangindra devanai karuthodu theyduvaen
kalamellam kanmanipol urangamal kaapavarai

en meedu kan vaithu aalosanai sollugireer
um nalla varathaiyei
dhinamum enaku thandhu
thavaramal ennai nadathugireer – ennai

unnathamanavarin nizhlaliel thangiduvean
veydanin kanikkum
vedanin kanikkum paalakum kollai noikum
viduvikum devan neeralavo -ennai

ummandai kaathirunthu puthu belan adainthiduven
kalugugalai pola
kalugugalai pola saytaigalai virithu
uyarey parnthu yelumbiduven -ennai

பின்பு அவனுடைய சகோதரனாகிய ஆபேலைப் பெற்றாள்; ஆபேல் ஆடுகளை மேய்க்கிறவனானான், காயீன் நிலத்தைப் பயிரிடுகிறவனானான்.

And she again bare his brother Abel. And Abel was a keeper of sheep, but Cain was a tiller of the ground.

ஆதியாகமம் | Genesis: 4: 2

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks