என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன் – Enna Seiguvean Yealai Adiyean
பல்லவி
என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
அனுபல்லவி
அண்ணலேசையா – அற்பனானையா
என்னைப்பொருளாய் – எண்ணினதற்கீடாய்
சரணங்கள்
1. அஞ்ஞானத்தில் தானே – அமிழ்ந்திருந்தேனே!
அகக் கண்கெட்டு – அலைந்தேன் முற்றுமே;
மெஞ்ஞான மூட்டி – வெளிச்சமுங் காட்டி
என்னை இரட்சித்தாய்! இதற்கு நான் ஈடாய் – என்ன
2. மாமிச இச்சை – லோகம் பேராசை
மயக்கங் கொண்டு – மாசில் புரண்டு
தீமைபுரியச் சென்றோனை வலியத்
திருப்பி இழுத்த – செயலிதற்கு ஈடு – என்ன
3. செத்த நான் பிழைக்க – ஜீவனை அளிக்க
திவ்ய நாதனே – தேவ சுதனே
மெத்தப் பாடுபட்டு – மீட்க என்னையே
சித்தம் வைத்தாயே – சேயன் இதற்கு ஈடு – என்ன
4. ஆத்மா தேகம் ஆவி – அனைத்தும் இப்பாவி,
மீட்பா இயேசுவே! மேசியா கோவே!
பூர்த்தியாகவே படைத்தேனே தேவே!
ஏற்றுக்கொள்ளையா – ஏழையைக் காரையா! – என்ன
Enna Seiguvean Yealai Adiyean
Annalaesaiyaa – Arpananaiyaa
Ennaiporulaai – Ennninatharkeedaai
1.Agngnanaththin Thaanae – Amilnthirunthaenae
Aaga Kankettu Alainthean Muttrumae
Meignana Mootti Velicham katti
Ennai Ratchiththaai Itharkku Naan Eedaai
2.Maamisa Itchai Logam Pearaasai
Mayakkang Kondu Maasil Purandu
Theemai Puriya Sentronai Valiya
Thiruppi Eluththa Seyalitharkku Eedu
3.Seththa Naan Pilaikka Jeevanai Alikka
Dhivya Naathanae Deva suthanae
Meththa Paadu pattu Meetka Ennaiyae
Siththam Vaithaayae Seayan Itharkku Eedu
4.Aathma Degam Aavi Anaithum Ippaavi
Meetppa Yesuvae Measiya Koovae
Poorththiyaagavae Padaithean Deve
Yeattrukollaiyaa – Yealai Kaaraiyaa