இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்
இது எங்கள் பாரதம் -4
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம் – 2
நம் மொழிகள் வேறாகினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாகினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே – 2
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம் – 3
இது எங்கள் பாரதம் – 4
1. யுத்தங்கள் மாறணும்
சமாதானம் பிறக்கணும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
ஒன்றாய் வாழணும் -2
இளைஞர் சமுதாயம் இன்றே எழுந்து
நீதியை நாட்டணும் -2
நம் தேசத்தை உயர்த்தணும் – எங்கள் பாரதம்
2. சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம் -2
அறிவியல் அறிஞர்கள் மாபெரும் ஞானிகள்
கொண்ட நம் நாடிது -2
வளமிக்க பெரும் நாடிது
இறைவன் கொடுத்த தேசத்தை
வளமாய் காத்திடுவோம்
கயவர்கள் கையில் தேசம் போக
துளியும் விடமாட்டோம் – 2 -எங்கள் பாரதம்
Indian endru solvom
Antha sollil perumitham kolvom
Theengatra desam padaika
Nam kaigallai innaithu kolvom
Ithu engal Bharatham -4
Indian endru solvom
Antha solli perumitham kolvom
Theengatra desam padaika
Nam kaigallai innaithu kolvom – 2
Nam mozhigal veraaginum
Naam oru thai makhalle
Nam nirangal veraaginum
Namil vetrumai illaye – 2
Engal Bharatham
Ithu engal Bharatham – 3
Ithu engal Bharatham – 4
1. Yuthangal maaranum
Samadhanam pirakannum
Jaadhi vetrumai illaamal
Ontraai vazhanum -2
Ilaingar samuthayam indre ezhunthu
Neethiyai natannum -2
Nam desathai uyarthanum – Engal Bharatham
2. Somballai pokkuvom
Nam vazhathai perukuvom
Neethi nermaiyai kadaipidithu
Olukatthai naatuvom -2
Aariviyal arignargal maaperum gyanigal
Konda nam naadithu -2
Vazhamikka perum naadithu
Iraivan kodutha desathai
Vazhamai kathiduvom
Kayavargal kaiyil desam poga
Thuliyum vidamatom – 2 – Engal Bharatham