En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

என் தேவனே என் இராஜனே
தேடுகிறேன் அதிகாலமே-2
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்-என் தேவனே

1.தண்ணீரில்லா நிலம் போல
தாகமாயிருக்கிறேன்-2
உம் வல்லமை உம் மகிமை
உள்ளம் எல்லாம் ஏங்குதய்யா-என்-2

தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்-என் தேவனே

2.படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
நடு இரவில் தியானிக்கின்றேன்-2
உம் நினைவு என் கனவு
உறவெல்லாம் நீர்தானைய்யா-2

தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்-என் தேவனே

3.மேலானது உம் பேரன்பு
உயிரினும் மேலானது-2
என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்-2

தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்-என் தேவனே

4. சுவையான உணவு போல
திருப்தி அடைகிறேன்
ஆனந்த என் உதடுகளால்
அனுதினமும் துதிக்கின்றேன்

5.உம் சிறகின் நிழலில் தானே
களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன்
உறுதியுடன் பற்றிக்கொண்டேன்
உமது கரம் தாங்குதையா

En Devane En Rajanae
Thedugiren Athikaalame-2
Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam-En Devane

1.Thanneerilla nilam pola
Thaagamayirukkiren-2
Um vallamai um magimai
Ullam ellaam yenkuthayyaa-en-2

Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam-En Devane

2.Padukkayilum ninaikkindren
Nadu iravil thiyanikkindren-2
Um ninaivu en kanavu
Uravellaam neerthaanayyaa-2

Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam-En Devane

3.Melaanthu um peranbu
Uyirinum melaanathu-2
En uthadu ummai thuthikkum
Uyirulla naatkalellaam-2

Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam-En Devane

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Dm A
என் தேவனே என் இராஜனே
Dm A Dm
தேடுகிறேன் அதிகாலமே-2
Gm Dm A Dm
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
Gm Dm A Dm
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Dm Am
என் தேவனே என் இராஜனே
Gm C F
தேடுகிறேன் அதிகாலமே

Dm Gm
1.தண்ணீரில்லா நிலம் போல
Em(C) F A
தாகமாயிருக்கிறேன்-2
Bb Am(F) Bb(G) Am(Bb)
உம் வல்லமை உம் மகிமை
Gm A Dm
உள்ளம் எல்லாம் ஏங்குதய்யா-என்-2

Gm Dm A Dm
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
Gm Dm A Dm
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்-என் தேவனே

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks