Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

புத்திக்கெட்டாத அன்பின் – Buthikettadha Anbin / Puthikettatha Anbin

1. புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரீ, பாரும்
உம் பாதம் அண்டினோமே, தேவரீர்
விவாகத்தால் இணைக்கும் இரு பேரும்
ஒன்றாக வாழும் அன்பை ஈகுவீர்.

2. ஆ ஜீவ ஊற்றே, இவரில் உம் நேசம்,
நல் நம்பிக்கையும், நோவு சாவிலும்
உம் பேரில் சாரும் ஊக்க விசுவாசம்,
குன்றாத தீரமும் தந்தருளும்.

3. பூலோகத் துன்பம் இன்பமாக மாற்றி,
மெய்ச் சமாதானம் தந்து தேற்றுவீர்;
வாழ்நாளின் ஈற்றில் மோட்ச கரையேற்றி
நிறைந்த ஜீவன், அன்பும் நல்குவீர்.

1.Buthikettadha Anbin Vaari Paarum
Um Paatham Andinomae Devareer
Vivagaththaal Inaikkum Iru Pearum
Ontraga Vaazhum Anbai Eeguveer

2.Aa Jeeva Oottrae Evaril Um Neasam
Nal Nambikkaiyum Noavu Saavilum
Um Pearil Saarum Ookka Visuvaasam
Kuntraatha Theeramum Thantharulum

3.Boolaga Thunbam Inbamaaga Maattri
Mei Samaathaanam Thanthu Theattruveer
Vaal Naalin Eettril Motcha Karai Yeattri
Nirantha Jeevan Anbum Nalguveer

 

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks