Aye mere shah Khudawanda -ऐ मेरे शाह खुदावन्दा वढ़ाई तेरी करंगा

Lyrics:

Aye mere shah Khudawanda wadaiyai Teri karaan ga
ऐ मेरे शाह खुदावन्दा वढ़ाई तेरी करंगा

Main sada teek bayaan karaan ke tera hai mubarak naa
मैं सदा तीक (हमेशा तक) बयान करां के तेरा है मुबारक ना


1. Main tainu hee Khudawanda har roz mubaarak akhaan ga
मैं तेनु ही खुदावन्दा हर रोज़ मुबारक आखॅंगा (कहूंगा)

Hamaisha teray naa hee di jaan meri ustat gaaway gi
हमेशा तेरे नाम ही दी जाँ मेरी उस्तत (तारीफ़) गावेगी


2. Khuda bazurg te faaik ha, behad taareef de laaik hai
खुदा बाज़ुर्ग (सर्वश्रेष्ठ) ते फाइएक है बेहाद तारीफ दे लायक है

Bazurgi odi zahir hai o akalon samjhon bahar hai
बाज़ुर्गी (महानता) ओह्दी ज़ाहर है जो अक़्लों समझों बाहर है

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks