அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம் – Agamagilnthadi Panivomae Naam

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம் – Agamagilnthadi Panivomae Naam

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்
தேவ பாலனை

தாவீதின் ஊரதில் ஜோதியாய் உதித்த – எம்
மேசியா இயேசுவைப் போற்றி

1. ஆனந்தம், ஆனந்தம், ஆனந்தம் பாடி
ஆர்ப்பரிப்போமின்று கூடி,
தீன பந்தா மெம் திவ்விய னேசுவை
தினமதில் துதிப்போம் கொண்டாடி – அக

2. தேவதிருச் சுதன் இயேசு நமக்காய்
ஈன வுருவ மெடுத்தார்
ஏவையின் பாவ வேரையறுத் தெமக்
கினிய இரட்சையுமளித்தார் – அக

3. பூவுலகோருக்குப் புண்ணியனிவரே!
மேலுலகோருக்கும் கோனே!
பாவிகள் மோட்சப் பதவியடைந்திட
தாவியிப் புவியில் வந்தாரே – அக

Agamagilnthadi Panivomae Naam
Deva paalanai

Thaveethin Oorathil Jothiyai
Mesiya yesuvai pottri

1.Aanantham Aanantham Aanantham paadi
Aaarparippom intru koodi
Dheena panthaam dhiviyan yesuvai
Dhinamathil thuthipom kondadi – Aga

2.Deva Thiru suthan Yesu Namakkai
Eena uruvam eduthaar
Yeavain paava verai aruthu
Thamakkiniya Iratchaimazithar – Aga

3. Poouvloogorukku Punniyavanivarae
Meluloogorukkum koganae
Paavikal motcha pathavi adaithida
Thaavi ippuviyil vanthare -Aga

 

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks