கவலைப்படாதே மகனே கவலைப்படாதே
கவலைப்படாதே மகளே கவலைப்படாதே (2)
உன்னை என்றும் விசாரிக்கும் பரமபிதா
உன் அருகே இருக்கிறார் கலங்காதே (2)
உன்னையும் நேசிக்கும் தகப்பனவர்
உன் குறை எல்லாம் நீக்கீடுவார் (2) – கவலைப்படாதே
காக்கைகளை போஷிக்கும் தேவனவர்
அனுதினமும் நடத்துவார் கலங்காதே (2)
பூக்களை உடுத்திடும் ராஜனவர்
கண்மணி போல் உன்னை காத்திடுவார் (2) – கவலைப்படாதே
துயரமெல்லாம் புரிந்திடும் தெய்வமவர்
உன் பாரம் சிலுவையில் சுமந்தாரே (2)
கவலைகள் அவரிடம் சொல்லி விடு
கண்ணீர்கள் யாவையும் துடைத்திடுவார் (2) -கவலைப்படாதே
Kavalai Padaathe Magane Kavalai Padaathe
Kavalai Padaathe Magale Kavalai Padaathe (2)
Unai Entrum Visaarikkum Paramapidhaa
Un Aruge Irukiraar Kalangathe (2)
Unnaiyum Nesikkum Thagappan Avar
Un Kuraiyellam Neekiduvaar -Kavalai Padaathe (2)
Kaakkaigalai Poshikkum Devan Avar
Anudhinamum Nadathuvaar Kalangathe (2)
Pookalai Uduthidum Rajan Avar
Kanmani Pol Unnai Kaathiduvar (2) -Kavalai Padaathe
thuyaramellam purinthidum Dheivamavar
Un paaram siluvayil sumantharea (2)
Kavalaigal avaridam sollividu
Kanneergal yavayum thudaithiduvaar (2) – Kavalai Padaathe