ஏழை ஆத்ம நேசனே – Yealai Aathma Neasanae

ஏழை ஆத்ம நேசனே – Yealai Aathma Neasanae

சரணங்கள்

1. ஏழை ஆத்ம நேசனே!
கொந்தளிப் பதிகமே;
புகலிடம் ஐயனே!
வெள்ளங்கள் பெருகுதே

2. நம்பிக்கை யோடிதோ நான்
நீர் இரங்கக் கெஞ்சுகிறேன்;
உம்மைத் தஞ்ச மாகத்தான்
நான் பிடித்திருக்கிறேன்

3. தலை சாய்க்க ஏழை நான்
உம்மைவிட் டெங்கேகுவேன்?
நீரே கதி யாகத்தான்
தெண்டனிட்டேன் கேளுமேன்!

4. எந்தன் முழு நம்பிக்கை
உம்மில் தான் என் ஐயனே!
தஞ்சமென்ற ஏழையை
தாபரியென் சுவாமியே!

5. என்னை என்றும் சுத்தனாய்
உம்மால் வைக்கக் கூடுமே;
இப்போ என்னை முற்றுமாய்
ஆவியால் ஆராயுமேன்

6. வாழ்நாள் ஜீவன் ஆவியும்
இந்த வேளை அடியேன்
மற்றும் எந்தன் யாவையும்
பூசையாய்ப் படைக்கிறேன்


1.Yealai Aathma Neasanae
Konthalip Pathigamae
Pugalidam Aiyanae
Vellangal Peruguthae

2.Nambikkai Yoditho Naan
Neer Eranga Kenjukirean
Ummai Thanja Maagaththaan
Naan Pidiththirukkirean

3.Thalai Saaikka Yealai Naan
Ummaivittu Engeaguvean
Neeare Kathi Yaakaththaan
Thondanittean Kealumean

4.Enthan Mulu Nambikkai
Ummil Thaan En Aiyyanae
Thanjamentra Yealaiyai
Thaabiyen Swamiyae

5.Ennai Entrum Suththanaai
Ummaal Vaikka Koodumae
Ippo Ennai Muttrumaai
Aaviyaal Aaraayumean

6.Vaalnaal Jeevan Aaviyum
Intha Vealai Adiyean
Matturm Enthan Yaavaiyum
Poosaiyaai Padaikkirean

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks