உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu pona en vazhvai

Lyrics:

உடைந்து போன என் வாழ்வை
திரும்பவும் கட்டினீர்
இழந்து போன என் உயர்வை
திரும்பவும் புதுப்பித்தீர்

ஆராதனை -8

வல்ல ஆவியை எண்ணில் ஊற்றினீர்
வல்லமையாய் எழும்ப செய்கின்றீர்
உம்மை போல யாரும் இலையே

குற்றம் குறைகள் எல்லாம் நீக்கினீர்
புதிய மனிதனாய் என்னை மாற்றினீர்
உம்மை போல யாரும் இலையே

Udainthu pona en vazhvai
Thirumbavum kattineer
Ezhundhu ponna en uyarvai
Thirumbavum pudhupitheer

Aradanai -8

Valla aviyei ennil utrineer
vallamayai ezhumba seikindrir
Ummai pola yarum llayae-4

Kutram kuraigal ellam neekineer
Pudiya manithanaai ennai matrineer
Ummai pola yarum ilayei -4

நீ பூமியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டபடியால், நீ பூமிக்குத் திரும்புமட்டும் உன் முகத்தின் வேர்வையால் ஆகாரம் புசிப்பாய்; நீ மண்ணாயிருக்கிறாய், மண்ணுக்குத் திரும்புவாய் என்றார்.

In the sweat of thy face shalt thou eat bread, till thou return unto the ground; for out of it wast thou taken: for dust thou art, and unto dust shalt thou return.

ஆதியாகமம் | Genesis: 3: 19

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks