அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham paavi naan meetkapaten

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham paavi naan meetkapaten

பல்லவி

அற்புதம்! பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன்;
மீட்கப்பட்டேன் நான் இரட்சிக்கப்பட்டேன்

அனுபல்லவி

சற்றாகிலும் கிருபை பெற
முற்றும் அபாத்திரனான போதும்

சரணங்கள்
1. உலகத்தின் சிற்றின்பப் பாசங்களும்
பலவித மாமிச சிந்தைகளும்
பாவி என்னிதயத்தை வதைத்தபோது
பாவ விமோசனார் கிருபை கூர்ந்தார் – அற்

2. மாய்மால ஜீவியம் செய்துகொண்டு
வாய்ப்பேச்சினால் மட்டும் பூசை செய்தேன்;
நீண்ட ஜெபங்களைச் செய்வதினால்
மீண்டு மோக்ஷம் போகக் காத்திருந்தேன் – அற்

3. சன்மார்க்க வேஷத்தைத் தரித்துக்கொண்டு
துன்மார்க்கப் பாதையில் தாம் நடந்து
வேதப் புரட்டாய்த் திரிந்தவரின்
ஓதுதல் கேட்டு நான் கெட்டலைந்தேன் – அற்

4. நான் செய்த தீவினையுணர்ந்து எந்தன்
வான பிதாவண்டை ஓடி வந்து
மெய் மனஸ்தாப அழுகையுடன்
ஐயனே! இரட்சியும் என்றவுடன் – அற்

5. இந்த மா இரட்சையை நம்பாயோ நீ?
வந்து பார் மீட்பரின் சிலுவையண்டை!
ஓடுகின்ற இந்த சிவந்த நதி
தேடி வருவோர்க்கு உயிரைத் தரும் – அற்

Arputham paavi naan meetkapatten
meetkapatten Naan meetkapatten

Sattaakilum Kirubai Peara
Muttrum Abathiranaana Pothum

Ulagin Sittinba paasangalum
Palavitha Maamisa sinthaikalum
Paavi Ennithayaththai Vathaitha pothu
Paava Vemosanar Kirubai Koornthaar

Maaimaala Jeeviyam Seithu kondu
Vaaipeachinaal mattum poosai seithean
Neenda Jebangalai seivathinaal
Meendu Motcham Poga kaathirunthean

Sanmaarkka Veasaththai Thiriththu kondu
Thunmaarka paathaiyil Thaam Nadanthu
Vedha purattaai Thirinthavarin
Oothuthal keattu Naan Kettu alainthean

Naan Seitha theevinai unarnthu enthan
Vaana pithavandai oodi vanthu
mei manasthaaba alugaiyudan
Aiyanae! Ratchiyum Entravudan

Intha Maa Ratchaiyai Nambaayo Nee
Vanthu Paar Meetparin Siluvaiyandai
Oodukintra Intha Sivantha Nathi
Theadi Varuvorkku Uyirai Tharum

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks