பிராண நாயகா – Piraana Naayagaa
பல்லவி
பிராண நாயகா!
பிராண நாயகா! – பாவ
ஆத்துமாக்கள் மாண்டு போகிறார்
பிராண நாயகா!
சரணங்கள்
1. இன்னிலத்தோர் மாளுகின்றார்
சாபத்தினாலே – இந்தக்
கொடிய சாபம் வந்த காரணம்
பாவத்தினாலே – பிராண
2. பாவ சாபத்தைத் தீர்க்க வந்தவர்
பாதம் தேடாமல் – இவர்
பாவ உணர்ச்சி யற்றிருக்கிறார்
இயேசுவை நாடாமல் – பிராண
3. கல்லான இருதயங்களைக்
கரைக்கும் தெய்வமே – இந்தப்
பொல்லாத பாவிகள் மேல்
இரக்கம் வையுமேன் – பிராண
Piraana Naayagaa
Piraana Naayagaa – Paava
Aaththumaakkal Maanu Pokiraar
Piraana Naayagaa
1.Innilaththoor Maalukintraar
Saabaththinaalae – Intha
Kodiya Saabam Vantha Kaaranam
Paavaththinaalae – Piraana
2.Paava Saabaththai Theerkka Vanthavar
Paatham Theadaamal – Evar
Paava Unarchchi Yattirukkiraar
Yesuvai Naadaamal – Piraana
3.Kallaana Irudhayankalai
Karaikkum Deivamae – Intha
Pollaatha Paavikal Meal
Erakkam Vaiyumean – Piraana