அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே
உம் சாயலாய் வாழ்ந்திட
நானல்ல எனக்குள் நீரே வாழ்வதினால்
என் உள்ளம் மகிழுதே
நிலை இல்லா எந்தன் வாழ்வில்
நிலையான உறவானீர்
தள்ளினோர் முன்னிலையில்
ஆயிரங்களாய் ஆசீர்வதித்தீர் (2)
கருவில் தோன்றின நாள் முதலாய்
இந்நாள் வரை என்னை மறக்கவில்லை (2)
படைப்பின் காரணர் நீரே
உந்தன் சித்தம் போல் நடத்துகின்றீர் (2) – நிலை இல்லா
சிறுமையும் எளிமையுமான
என்னுள் மேலான தரிசனம் துவங்கினீரே (2)
உயிர் வாழும் நாளெல்லாம்
உம் சாயலை பிரதிபலிப்பேன் (2) -நிலை இல்லா
Anaathi Anbinalae Pirithirey
Um Saayalaai Vazhnthida
Naanalla Enakkul Neerae Vazhvathinaal
En Ullam Magiluthey
Nilai Illa Enthan Vaazhvil
Nilayaana Uravaaneer
Thallinor Munnilaiyil
Aayirangalai Aaseervathitheer .
Karuvil Thontrina Naal Muthalaai
Innaal varai ennai marakkavillai
Padaipin Kaarananr Neerae
Sirumaium Yelimaiyumaana
Ennul Mealana Tharisanam Thuvangineeare
Uyir Vaazhum Naalellam
Um saayalai pirathibalippen