அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே – Annal kristheyseiyanae
பல்லவி
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே – அரும்பாவிக்கும்
திண்ணமாய் இரட்சை ஈயும் புண்ணிய புனிதனே!
சரணங்கள்
1. இருண்ட பாவ உளையில் புரண்ட பாவி எந்தனை
திரண்ட தயவால் தூக்கி திரும்ப இந்நிர்ப்பந்தனை
திருவழியில் – அவரருளொளியில் – தினம்
தேற்றி நடத்தி ஆளும் – அண்ணல்
2. மனதுக்கோர் வழிகாட்டி மார்க்க நெறியிலோட்டி
தினம் மறை அமுதூட்டி திருவருள் தனைச் சூட்டி
தினம் காப்பாரே; என்னருள் மேய்ப்பரே – எந்தன்
தேசிகரும் அவரே! – அண்ணல்
3. உண்மையாய் மனம் நொந்து உருகி வரும் பாவிக்கு
ஜென்ம பாவத்தோடவன் கன்மபாவமும் போக்கி
புரிவாரோ – இரட்சை – அவர் நேரே – திவ்விய
குருவாயுதித்தவரே – அண்ணல்
4. பாவியே நீயும் இன்று பரமன் இயேசுவை அண்டு
தாவியுன் மனங்கண்டு தர இரட்சை அங்கே யுண்டு
தவறாதே – மனம் – பதறாதே – நல்ல
தருணமிதை விடாதே – அண்ணல்
Annal kristheyseiyanae -Arumbavikkum
Thinnamaai Ratchai Eeyum Punniya Punithanae!
1.Irunda Paava Ulaiyil Puranda Paavi Enthanai
Thiranda Thayavaal Thooki Thiruba Innirpanthanai
Thiruvazhiyil Avararuloloyil Thinam
Theattri Nadaththi Aalum – Annal
2.Manathukkor Vazhikaatti Maarkka Neariyilotti
Thinam Marai Amuthootti Thiruvarul Thananai Sootti
Thinam Kaappaarae; Ennarul Meipparae – Enthan
Desikarum Avarae- Annal
3.Unmaiyaai Manam Nonthu Urugi varum Paavikku
Jenma Paavaththodavan Kanmapaavamum Pookki
Purivaaro Ratchai Avar Nearae Dhiviya
Guruvaai uthithavarae – Annal
4.Paaviyae Neeyum Intru Paraman Yesuvai Andu
Thaaviyun Manankandu Thara Ratchai Angae Undu
Thavaraathae – manam – Patharathae – Nalla
Tharunamithai Vidaathae – Annal
- சின்னஞ்சிறு தீபம் – Chinnajsiru Deepam
- இவ்வுயர் மலைமீதினில் – Evvuyar Malai Meethinil
- நித்தம் நித்தம் பரிசுத்தர் – Niththam Niththam Parisuththar
- கர்த்தர் தம் ஆசி காவல் – The Lord bless Thee
- மங்களம் ஜெயமங்களம் – Mangalam Jeyamangalam
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே – Annal kristheyseiyaney