Aasiththa Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு

ஆசித்த பக்தர்க்கு – Aasiththa Baktharkku

1. ஆசித்த பக்தர்க்கு
சந்தோஷமானதாம்
இந்நாளுக்காய்க் கர்த்தாவுக்கு
கனம் புகழ் எல்லாம்.

2. ஸ்திரீயின் வித்தானவர்
ஓர் கன்னி கர்ப்பத்தில்
பிறப்பார் என்று உத்தமர்
கண்டார் முன்னுரையில்.

3. விஸ்வாச பக்தியாய்
மா சாந்த மரியாள்
அருளின் வார்த்தை தாழ்மையாய்
பணிந்து நம்பினாள்

4. “தெய்வீக மாட்சிமை
உன்மேல் நிழலிடும்”
என்னும் வாக்கேற்ற அம்மாதை
போல் நாமும் பணிவோம்.

5. மெய் அவதாரமாம்
நம் மீட்பர் பிறப்பால்
தாயானாள் பாக்கியவதியாம்
காபிரியேல் வாக்கால்.

6. சீர் கன்னி மைந்தனே,
இயேசுவே, தேவரீர்
பிதா நல்லாவியோடுமே
புகழ்ச்சி பெறுவீர்.

1.Aasiththa Baktharkku
Santhoshamaanathaam
Innaalukkaai Karththavukku
Kanam Pugal Ellaam

2.Sthireeyin Viththaanavar
Oor Kanni Karppaththil
Pirappaar Entru Uththamar
Kandaar Munnuraiyil

3.Viswaasa Bakthiyaai
Maa Saantha Mariyaal
Arulin Vaarththai Thaazhmaiyaai
Paninthu Nambinaal

4.Deiveega Maatchimai
Un Meal Nilalidum
Ennum Vakkettra Ammaathai
Poal Naanum Panivom

5.Mei Avathaaramaam
Nam Meetpar Pirappaal
Thayaanaal Baakkiyavathiyaam
Gabiriyeal Vaakkaal

6.Seer Kanni Maninthanae
Yeasuvae Devareer
Pithaa Nallaaviyodum
Pugalchi Peruveer

 

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks