நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு – Nithya Jeevan Enakkundu

நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு – Nithya Jeevan Enakkundu

1. நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
நியாயத்தீர்ப்பினிலே;
என் பயம் எல்லாம் நீங்கிற்று,
விஸ்வாசித்தபோதே

பல்லவி

துன்பம் எல்லாம் சகிப்போம்
இன்னும் கொஞ்சக் காலந்தான்;
மோட்சம் போவோம் சீக்கிரத்தில்!

2. உலகம் என்னைப் பகைத்தால்
தைரியமாய் போர் செய்வேன்;
சோதனையெல்லாம் வெல்லுவேன்,
தேவ வல்லமையால் – துன்பம்

3. துன்பம் துக்கம் மிகுந்தாலும்
அவரை விட்டிடேனே
என் மீட்பரை நான் சந்திக்க
மோட்சம் நான் ஏகுவேன் – துன்பம்

4. உன் பாவத்தை நீ உணர்ந்து
பரமனண்டை வாராயோ;
உன் பாவம் அவர் போக்குவார்
பரிசுத்தமாக்குவார் – துன்பம்

1.Nithya Jeevan Enakkundu
Niyayaththeerppinilae
En Bayam Ellam Neengittru
Visvaasiththapothae

Thunbam Ellam Sahippom
Innum Konja Kaalanthaan
Motcham Povom Seekkiraththil

2.Ulagan Ennai Pakaiththaal
Thairiyaami Poor seivean
Sothanaiyellam Velluvean
Deva Vallamaiyaal – Thunbam

3.Thunbam Thukkam Migunthaalum
Avarai Vittidenae
En Peetparai Naan Santhikka
Motcham Naan Yeaguvean – Thunbam

4.Un Paavaththi Nee Unarnthu
Paramanandai Vaaraayo
Un Paavam Avar Pokkuvaar
Parisuththamakkuvaar – Thunbam

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks