ஆவியை மழை போலே – Aaviyai Mazhai polae
ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும், – பல
சாதிகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.
அனுபல்லவி
பாவிக்காய் ஜீவனை விட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும், — ஆவியை
சரணங்கள்
1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும். — ஆவியை
2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும். — ஆவியை
3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
கடினங் கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும். — ஆவியை
4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும். — ஆவியை
Aaviyai Mazhai polae Ootrum – Pala
Saathikalai Yesu Manthaiyir Kootum
Paavikkai Jeevanai Vitta Kiristhae
Parinthu Neer Peasiye Irangida Seiyum – Aaviyai
1.Anbinaal Jeevanai Vitteer – Aavi
Arul Maari Poliyare Paralogam sentreer
Inba perukkilae Pongi Magila
Yeralamaana Janangalai Searum – Aaviyai
2.Sitharundalaikira Aattai Pinnum
Thedi Piditha Neer Thukki Summanthu
Patharathe Naan Thaan Un Nal Meippan Yesu
Bakkiyarennum Nal Vaakaiyarulum – Aaviyai
3. Kathiruntha Pala Pearum – Manam
Kadinam Kollaa Munne Um Paatham Searum
Thothira Geethangal Paadi Pungalnthu
Suthalogam vara Thuyaavi Oottrum – Aaviyai
4. Thothira Geethangal Paadi – Engum
Suvishesa Jeyaththaiye Nitham Nitham Thedi
Paathiraraga Anegarelumba
Parisutha Aaviyin Arul Maari Oottrum – Aaviyai