Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்

தயாபரா கண்ணோக்குமேன் – Thayapara Kannokumean

1. தயாபரா! கண்ணோக்குமேன்!
உம்மாலேயன்றி சாகுவேன்!
என் சீரில்லாமை பாருமேன்!
என் பாவம் நீக்கையா!

பல்லவி

என் பாவம் நீக்கையா!
என் பாவம் நீக்கையா!
உம் இரத்தமே என் கதியே
என் பாவம் நீக்கையா!

2. என் பாவ ஸ்திதி அறிவீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்
அசுத்தம் யாவும் போக்குவீர்
என் பாவம் நீக்கையா! – என்

3. மெய் பக்தி ஒன்றுமில்லையே!
நற்கிரியை வீண் பிரயாசமே!
உம் இரத்தத்தினிமித்தமே
என் பாவம் நீக்கையா! – என்

4. இதோ உம் பாதமண்டினேன்
தள்ளாமற் சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்!
என்றைக்கும் பாதுகாருமேன்
என் பாவம் நீக்கையா! – என்

 

1.Thayapara Kannokumean
Ummalaeyantri Saaguvean
En Seerillamai Paarumean
En Paavam Neekkaiyaa

En Paavam Neekkaiyaa
En Paavam Neekkaiyaa
Um Raththamae En Kathiyae
En Paavam Neekkaiyaa

2.En Paava Sthithi Ariveer
Masattra Raththam Sinthineer
Asuththam Yaavum Pokkuveer
En Paavam Neekkaiyaa

3.Mei Bakthi Ontrumillaiyae
Narkiriyai Veen Pirayasamae
Um Raththathinimiththamae
En Paavam Neekkaiyaa

4.Itho Um Paathamandinean
Thallamar Searththu Kollumean
Entraikkum Paathulaarumean
En Paavam Neekkaiyaa

ஆனாலும் நன்மை தீமை அறியத்தக்க விருட்சத்தின் கனியைப் புசிக்கவேண்டாம்; அதை நீ புசிக்கும் நாளில் சாகவே சாவாய் என்று கட்டளையிட்டார்.

But of the tree of the knowledge of good and evil, thou shalt not eat of it: for in the day that thou eatest thereof thou shalt surely die.

ஆதியாகமம் | Genesis: 2: 17

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks