Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

போவோம் பரநகர்க்கு ஜல்தி – Povom Paranagarku Jalthi

1. போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி – புறப்படுங்கள்
போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
ஜல்தி, ஜல்தி, ஜல்தி, ஜல்தி

2. இங்கே நாலைந்து மெத்தைவீடு – நாளையிறந்தால்
எங்கே இருக்கு மிந்தக்கூடு? – இதையறிந்து
இன்றே மனந்திரும்பி நன்றே உளந்திருந்தி – போவோம்

3. என்ன படித்திருந்தாலென்ன? – உன் வீடகத்து
பொன் குவிந்திருந்தாலுமென்ன – அந்நிய நாளில்
மண்ணில் கொண்டுன்னை மூட, என்ன வந்திடும் கூட – போவோம்

4. இந்த உலகம் நாடகமே – அல்லால் வேறல்ல
சொந்த நம் நல்ல நாடேகுவோமே – இதற்கு வேண்டி
முந்த இயேசையன் காட்டித் தந்த வழியிலோடி – போவோம்

Povom Paranagarku Jalthi – Purapadungal
Povom Paranagarku Jalthi
Jalthi Jalthi Jalthi Jalthi

Enge Naalainthu Meththai Veedu- naalaiyranthaal
Enge Irukku Mintha koodu?- Ithaiyarinthu
Intrae Mananthirumbi Nantrae Ullanthirunthi -Povom

Enna padithirunthaalenna? Un veedagathu
Pon kuvinthirunthaalumenna – Anniya Naalil
Mannil konduunnai Mooda Enna vanthidum Kooda – Povom

Intha Ulagam Naadakamae Allaal Vearalla
Sontha Nam Nall Naadaguvomae – itharkku vendi
Muntha yeasaiyan kaatti thantha vazhiyilodi – povom

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks