Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

பார்த்தேனே பரனை – Parthaenae Paranai

பல்லவி

பார்த்தேனே பரனை – அவர் அன்பாய்
ஏற்றாரே நரனை

அனுபல்லவி
உள்ளங்கால் துவங்கி உச்சந்தலை மட்டும்
சொல்லமுடியாத இரணவாதைப்பட்ட நான்

சரணங்கள்
1. கல்வாரிமலையில் – முண்முடியைச்
சூண்டோராய்த் தலையில்
கை கால் விலாவினில் திரு இரத்தம் பாய்ந்தோட
வையகத்தோர்க்காக மாண்ட சுதனை! நான் – பார்

2. சீஷர்கள் கலங்க – நிலைமாறி
பூதலம் குலுங்க
நீசனைப்போல இந்த மாசற்ற நேசனார்
கூசாமல் பாடுகள் பட்டு மரித்தாரே! – பார்

3. வாதைக்குள் ளானோர் – பேயின் தந்திரப்
பாதைக்குள்ளானோர்
பட வேண்டிய பாட்டைச் சடலந்தனி லன்பாய்
பட்டுச் சிலுவையில் வெற்றி யடைந்தோனை! – பார்

4. ஓடுது இன்று – ஜீவ நதி
பாவிகட்கென்று!
பாவத்தை விட்டிப்போ தாவி இவர் பாதம்
பாவி நீ வந்தால் உன் சாபங்கள் தீர்ந்திடும் – பார்

Parthaenae Paranai Avar Anbaai
yeattaarae Naranai

Ullankaal Thuvangi Utchanthalai Mattum
Sollamudiyatha Ranavaathai patta naan

Kalvaari malaiyil mun mudiyai
Soondoraai Thalaiyil
Kai kaal VilaviniL Thiru Raththam Paainthoda
Vayaka thoorkka Maanda suthanai Naan

Seesharkal Kalanga Nilaimaari
Poothalam kulunga
Neesanai pola Intha masattra neasanaar
Koosamal Paadukal pattu maritharae

Vaathaikullaanor peayin thanthira
Paathaikullaanor
Pada vendiya paattai sadalanthnil anbaai
Pattu siluvaiyil Vettri Adainthonai

Ooduthu Intru Jeeva nathi
Paavikatkontru
Paavaththai Vittipo Thaavi Evar Paatham
Paavi Nee Vanthaal Un Saabangal Theerthidum

 

 

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks