பவனி செல்கிறார் ராசா
பல்லவி
பவனி செல்கிறார் ராசா -நாம்
பாடிப் புகழ்வோம், நேசா!
அனு பல்லவி
அவனிதனிலே மறி மேல் ஏறி
ஆனந்தம் பரமானந்தம்,-
சரணங்கள்
எருசலேமின் பதியே நரர்
கரிசனையுள்ள நிதியே
அருகில் நின்ற அனைவர் போற்றும்
அரசே, எங்கள் சிரசே !-
பன்னிரண்டு சீடர் சென்று நின்று
பாங்காய் ஆடைகள் விரிக்க,
நன்னயம்சேர் மனுவின் சேனை
நாதம் கீதம் ஒத.-
குருத்தோலைகள் பிடிக்க, பாலர்
கும்பல் கும்பலாக நடக்க,
பெருத்த தொனியாய் ஒசன்னாவென்று
போற்ற மனம் தேற்ற
Bavani Selgirar Raasa
Bavani Selgirar Raasa – Naam
Paadi pugazhvom Nesa !
Avanithanilae Mari Mael Yeari
Aanantham Paramanantham
Erusalaemin Pathiyae Narar
Karisani ulla Nithiyae
Arugil Nintra Anaivar Pottrum
Aarase Engal Sirase
Pannirandu Seedar Sentru Nintru
Paangai Aadaigal Virikka
Nannayam sear Manuvin Saenai
Naatham Geetham Ootha
Gurutholaigal pidikka, Baalar
Gumbal Gumbalaka Nadakka
Perutha Thoniyaai Osanna entru
Pottra Manam thettra