நீர் பார்த்தால் போதும் – Neer Paarthal Podhum

நீர் பார்த்தால் போதும் – Neer Paarthal Podhum

நீர் பார்த்தால் போதும்
உலகம் திரும்பி பார்க்கும்
கிருபை வைத்தால்
மனிதனின் தயவு கிடைக்கும்
உம்மை நோக்கி பார்த்தால்
பூரண திருப்தியாவோம்

உம் முகத்தை மறைத்தால்
எல்லாம் மாண்டு போவோம் – 2

விலகாத கிருபை எனக்கு வேண்டுமப்பா
மாறாத கிருபை எனக்கு வேண்டுமப்பா – 2

உம் கிருபை இல்லாம
நான் வாழ முடியாது – 4


1.சுயமாக வாழ என்னால் முடியாது(முடியாது)
பெலத்தால வாழ என்னால் முடியாது (முடியாது) – 2
இருள் சூழ்ந்த உலகம் இது
பொல்லாத உலகம் இது – 2
கிருபை இல்லாம
நான் வாழ முடியாது
உங்க கிருபை இல்லாம
நான் வாழ முடியாது – 2 – விலகாத

2.பயங்கரமான குழியில் நான் கிடந்தேனே(கிடந்தேனே)
உளையான சேற்றில் நான் மிதந்தேனே(மிதந்தேனே) – 2
ஒரு கண்ணும் இரக்கமில்ல
தூக்கிவிட யாருமில்ல – 2
கிருபை வைத்ததால்
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கன்மலை மேலேதான்
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே – விலகாத

3.சாகாம பிழைத்தது உங்க கிருபையே
கொடியவன் சீரல் மோதியடிக்கயில் காத்தீரே
நான் சாகாம பிழைத்தது உங்க கிருபையே
கொடியவன் சீரல் மோதியடிக்கயில் காத்தீரே
பெலவானின் வில்லை உடைத்தீர்
தள்ளாடும் என்னை நினைத்தீர் – 2
கிருபை இல்லாம
நான் வாழ முடியாது
உங்க கிருபை இல்லாம
நான் வாழ முடியாது – 2 – விலகாத


Neer Paarthal Podhum
Ulagam Thirumbi Paarkkum
Kirubai Vaithaal
Manithanin Thayavu Kidaikkum
Ummai Nokki Paarththaal
Poorana Thiruppthiyavom

Um Mugaththai Maraithaal
Ellaam Maandu Povom

Vilagatha Kirubai Enakku Vendumappaa
Maaraatha Kirubai Enakku Vendumappaa

Um Kirubai Illama
Naan Vaazha Mudiyathu -4


1.Suyamaaga Vaazha Ennaal Mudiyathu
Belaththaala Vaazha Ennaal Mudiyathu
Irul Soozhntha Ulagam Ithu
Pollatha Ulagam Ithu -2
Kirubai Illama
Naan Vaazha Mudiyathu
Um Kirubai Illama
Naan Vaazha Mudiyathu -2

2.Bayangaramaana Kuliyil Naan Kidantheanae
Ulaiyaana Seattril Naan Mithantheanae
Oru Kannum Erakkamilla
Thookkivida Yaarumilla -2
Kirubai Vaithathaal
Ennai Thookki Eduththeerae
Kanmalai Mealaethaan
Ennai Uyarththi Vaiththeerae -2

3.Saagama Pilaiththu Unga Kirubaiyae
Kodiyavan Seeral Mothiyadikkayil Kaaththeerae
Naan Saagama Pilaiththu Unga kirubaiyae
Kodiyavan Seeral Mothiyadikkayil Kaaththeerae
Belavaanin Villai Udaiththeer
Thallaadum Ennai Ninaiththeer -2
Kirubai Illama
Naan Vaazha Mudiyathu
Um Kirubai Illama
Naan Vaazha Mudiyathu -2

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks