துலங்கிடவே தூயன் திரு – Thulangidave Thooyan Thiru
பல்லவி
துலங்கிடவே தூயன் திரு நாமமே
இலங்கிடுதே சேனை ஆலயமே
இனிதுடன் திகழுமித் தினமிதிலே
கனிவுடன் எழுந்திடுவீர்!
அனுபல்லவி
ஆலயமே! நம் ஆனந்தமே – வல்ல
அற்புத தேவனின் மாளிகையே
பாவிகளின் நல் புகலிடமே
பரிசுத்த அலங்காரமே
சரணங்கள்
1. சாலொமோன் ஆலயம் சிறந்திடவே
சகல மகிமையும் நிறைந்திடவே
மேகம் போல் வந்தவா! வல்லமையாய்
இவ்வாலயம் சிறந்திட வா! – ஆலயமே
2. துதித்திடுவோம் நம்மில் வசித்திடுவார்
பசிதாகம் இனியில்லை மேய்த்திடுவார்
ஜீவத் தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார் – ஆலயமே
3. ஆலயத்தை பாதுகாத்திடுவோம்
அளவிலா நன்மைகளடைந்திடுவோம்
உறுதியான தூணாய் நிலைத்திடுவோம்
பயத்துடன் பணிந்திடுவோம் – ஆலயமே
4. வானாதி வானங் கொள்ளாத தேவா! இவ்
வாலயம் உமக்கொரு தாபரமே
வாசங் கொள்வீர் எம துள்ளத்திலே
வந்திடுவீர் இயேசுவே! – ஆலயமே
Thulangidave Thooyan Thiru Naamamae
Elangiduthae Seanai Aalayamae
Inithudan Thigalumi Thinamathilae
Kanivudan Elunthiduveer
Aalayamae Nam Aananthamae Valla
Arputha Devanin Maaligaiyar
Paavikalain Nal Pugalidamae
Parisuththa Alangaaramae
1.Saalomon Aalayam Siranthidavae
Sagala Magimaiyum Niranthidavae
Megam Poal Vanthavaa Vallamaiyaai
Evvaalayam Siranthida Vaa
2.Thuthithiduvom Nammil Vasiththiduvaar
Pasi Thaagam Iniyillai Meaiththiduvaar
Jeeva Thanneeranadai Nadaththiduvaar
Kanneerai Thudaithiduvaar
3.Aalayaththai Paathukaaththiduvom
Alavilla Nanmagalai Adaithtiduvom
Uruthiyaan Thoonaai Nilaiththiduvom
Bayaththudan Paninthiduvom
4.Vaanaathi Vaanam Kollaatha Devaa Ip
Vaasalaiyum Umakkoru Thaabaramae
Vaasam Kolluveer Em Thulllaththil
Vantheeduveer Yeasvae